Mcredit danh 500 ty dong cho khach hang mien Trung vay uu daiNgày 29/9/2022, Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) dành gói tín dụng 500 tỷ đồng, với lãi suất ưu đãi cho khách hàng tại 12 tỉnh thành chịu ảnh hưởng bởi cơn bão lịch sử Noru đổ bộ vào miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại cho người dân.

MAFC giam truc tiep 30k cho khach hang thanh toan khoan vayTừ nay đến hết 15/10/2022, khách hàng thanh toán khoản vay của Công ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) trên ứng dụng My Finance qua VNPAY với hóa đơn từ 1.000k, sẽ được giảm trực tiếp 30K với mã ưu đãi “VNPAYMAFC”.

Hoi nghi ve tai chinh nhung Embedded Finance 1Ngày 23/9 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị về tài chính nhúng - Embedded Finance Summit 2022 do công ty tiên phong trong công nghệ tài chính nhúng - Credify tổ chức, nhằm mang đến những cập nhật mới nhất về công nghệ tài chính và các ví dụ cho hoạt động ứng dụng tài chính nhúng trong thương mại điện tử, bán lẻ và các ngành nghề liên quan.

PTF ra mat san pham moi Vay de duyet nhanhCông ty tài chính Bưu điện (PTF) cho biết, vừa ra mắt sản phẩm mới với tên gọi “Vay dễ duyệt nhanh”. Đây là sản phẩm được PTF hợp tác với Công ty Dịch vụ và Thương mại Viễn thông số (DigiTel) để số hóa thẩm định phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

VietCredit uu dai khach hang moi toi 150K khi thanh toan khoan vay qua MoMo 1Từ nay đến hết 31/12/2022, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) và Siêu ứng dụng Thanh toán MoMo tiếp tục hợp tác, triển khai chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn đến 150k”. Ưu đãi được dành riêng cho khách hàng mới thanh toán khoản vay của VietCredit.

HD SAISON cho tan sinh vien vay uu daiTừ ngày 16/08/2022, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) chính thức dành tặng món quà đặc biệt cho tất cả tân sinh viên trúng tuyển đại học/cao đẳng trên toàn quốc nhằm giảm gánh âu lo, tiếp sức cho thế hệ trẻ vững tin đến giảng đường tri thức.

Chu the tin dung FE CREDIT nhan uu dai trong chuong trinh Chi teu khungTừ nay đến 31/10/2022, Chủ thẻ Tín dụng quốc tế do Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT), sẽ nhận được ưu đãi trong chương trình khuyến mại “Chi tiêu khủng, trúng quà chất”, với quà tặng là 10 chiếc điện thoại Samsung A22.

MAFC mo rong diem chap nhan thanh toan doc quyen QRCông ty tài chính Mirae Asset Finance Việt Nam (MAFC) vừa kết hợp với Hệ thống phòng tập 25 FIT (25 FIT). Theo đó, 25 FIT đã trở thành điểm chấp nhận thanh toán trả sau qua hình thức quét mã QR (thanh toán không dùng tiền mặt với MAFC), được ân hạn đến 45 ngày không tính lãi và không thu phí thường niên.

Mcredit cho vay mua tra gop cac dich vu suc khoeCông ty Tài chính TNHH MBBank Shinsei (Mcredit) vừa cho biết, tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác nhằm đem đến chương trình mua trả góp lãi suất 0% cho các dịch vụ sức khỏe - làm đẹp - giáo dục - điện máy.

Home Credit uu dai hoc vien tra gop hoc phiCông ty tài chính Home Credit (Home Credit Việt Nam) cho biết, đã kết hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo Ứng dụng Aprotrain, ra mắt mô hình liên kết tín dụng giáo dục, với ưu đãi trả góp học phí 0% lãi suất trong chương trình đào tạo 2,5 năm tại Arena Multimedia.