CHỦ NHẬT, 24/09/2023

MoMo giảm giá 10% cho khách hàng đặt xe An Tiến đi sân bay

Thứ tư, 01 Tháng 3 2023 07:19

Từ 01/03 đến 30/06/2023, Siêu ứng dụng MoMo chính thức giảm giá 10% (tối đa 30.000 VNĐ) cho khách hàng đặt xe Công ty Cổ phần liên kết An Tiến (An Tiến; https://xeantien.vn) để đi sân bay.

MoMo giam gia cho khach hang dat xe An Tien 2

Theo đó, khách hàng nhận được thẻ quà khi thanh toán trên website xeantien.vn và thanh toán bằng MoMo. Thẻ quà được tự động gửi vào Ví MoMo của khách hàng may mắn và mỗi khách hàng chỉ nhận được 1 thẻ quà. Ngoài ra, thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng. Đồng thời, thẻ quà tặng không thể trao đổi và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đặc biệt, thẻ quà có hạn sử dụng đến ngày 30/6/2023.

Hướng dẫn sử dụng thẻ quà:

Bước 1: Truy cập website xeantien.vn.

Bước 2: Tìm kiếm lịch trình sân bay phù hợp > Thanh toán bằng hình thức MoMo

Bước 3: Ở màn hình xác nhận thanh toán > Chọn "Sử dụng thẻ quà tặng" > Chọn "Xác nhận" để thanh toán. Giá hiển thị sẽ là giá phải trả sau khi trừ đi giá trị thẻ quà tặng.

Vài nét về dịch vụ xe An Tiến:

Các loại xe đang sử dụng để phục vụ khách hàng là xe đời mới, không màu, luôn được vệ sinh sạch sẽ; Lái xe có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa đón sân bay, giúp khách hàng luôn an tâm khi đúng giờ, an toàn trên mỗi chuyến đi; Hoàn tiền phí di chuyển trong trường hợp không mong muốn do An Tiến gây ra dẫn tới việc chậm tới sân bay để làm thủ tục sân bay; Phục vụ 24h để quý khách hàng có thể đặt xe taxi đi sân bay một cách thuận tiện, nhanh chóng và luôn có xe trong 10 phút khi có yêu cầu; Xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu, hóa đơn điện tử nhanh chóng được gửi tới quý khách hàng ngay ngày làm việc trong giờ hành chính.

Xem 992 lần