Ví SmartPay ưu đãi hoàn tiền thanh toán hóa đơn Nước/Cap/Net

Thứ ba, 06 Tháng 7 2021 03:24

Từ ngày 01 - 31/7/2021, Công ty Thương mại dịch vụ Mạng lưới Thông minh (SmartNet) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn Nước/Cap/Net trên ví SmartPay.

Theo đó, thanh toán hóa qua ví SmartPay khách hàng sẽ được hưởng trọn 10 mã ưu đãi hoàn tiền: Hoàn 2% cho 10 Hóa đơn Nước/Cáp/Net tối đa 30.000đ qua ví SmartPay.

Chương trình áp dụng hoàn tiền đối với mọi khách hàng cá nhân định danh hợp lệ và thành công. Số tiền thanh toán tối thiểu để được hoàn tiền là 100.000đ. Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

Các giao dịch thành công nhưng hoàn hủy vì bất kỳ lý do gì sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng. SmartPay có quyền được hủy kết quả hoặc thu hồi tiền thưởng trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.

Quyết định SmartPay là quyết định cuối cùng. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn mà không báo trước vì ưu đãi luôn có hạn.

Cách thức nhận hoàn tiền:

Bước 1: Mở ứng dụng SmartPay chọn mục thanh toán Hóa đơn Nước/Internet/Cáp truyền hình bằng Ví SmartPay.

Bước 2: Nhập số hóa đơn Nước/Internet/Cáp và Thanh toán.

Bước 3: Khách hàng thanh toán thành công Hóa đơn Nước/Internet/Cáp truyền hình bằng tiền trong Ví SmartPay

Bước 4: Yên tâm chờ tiền hoàn vào ví.

Thời gian hoàn trả tiền hoàn: Sau khi khách hàng tiến hành thanh toán, SmartPay sẽ tiến hành đối chiếu và kiểm tra thông tin đơn hàng. Nếu khách hàng đủ điều kiện nhận Hoàn tiền, SmartPay sẽ gửi Tiền hoàn vào Ví Ưu Đãi của khách hàng trễ nhất sau 7 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật).

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc cần phản ánh về thời gian hoàn tiền, liên hệ với Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900.2064 hoặc gửi email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, chính xác. Sau 15 ngày sau khi kết thúc chương trình, SmartPay sẽ không hỗ trợ giải quyết khiếu nại về chương trình này.

Xem 925 lần