Mở Ví Trả Sau, nhận quyền lợi miễn 3 tháng phí dịch vụ

Thứ hai, 25 Tháng 7 2022 10:08

Trong 3 ngày từ 25 - 27/07, Siêu Ứng Dụng Thanh Toán MoMo sẽ nhận ngay quyền lợi được miễn 3 tháng phí dịch vụ (20.000đ/tháng) cho người dùng khi mở Ví Trả Sau.

Thể lệ chương trình:

- Khách hàng mở Ví Trả Sau thành công trong thời gian 25/07 - 27/07/2022 sẽ được miễn phí dịch vụ Ví Trả Sau trong 3 tháng.

- Phí dịch vụ được hoàn lại dưới dạng voucher, khách hàng sẽ nhận được 3 thẻ quà đa năng, mỗi thẻ trị giá 20.000đ. Hạn sử dụng thẻ quà lần lượt trong tháng 8, 9 và 10.

- Tiền sẽ được hoàn về Túi Thần Tài để tiếp tục sinh lời đến 5%/năm. Khách hàng có thể rút về MoMo bất kỳ lúc nào, hoặc nạp thêm vào Túi để sinh lời.

- Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đối với những khách hàng nhận được thông báo từ MoMo.  

Đặc quyền cho bạn khi dùng Ví Trả Sau:

- Hạn mức đến 10 triệu, chi tiêu thỏa thích.

- Lãi suất 0% lên đến 45 ngày.

- Không cần chứng minh thu nhập.

- Đăng ký miễn phí chưa đầy 30 giây, hủy bất kỳ lúc nào.

- Trả góp linh động lên đến 12 tháng cho hóa đơn chỉ từ 300.000đ.

- Phí dịch vụ chỉ 20.000đ/tháng (chỉ tính khi trong tháng có phát sinh giao dịch).

- Áp dụng thanh toán hàng nghìn dịch vụ trên MoMo: Hóa đơn Điện, Nước; Mua sắm online, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi; Nhà hàng - Ăn uống; Cà phê - Trà sữa; Du lịch - Đi lại,...

- Nhận nhiều quyền lợi hơn khi tham gia các chương trình ưu đãi của MoMo.

Ngoài ra, Ví Trả Sau còn có tính năng chọn nguồn tiền mặc định để có thể tự động sử dụng nguồn tiền Ví Trả Sau khi thanh toán dịch vụ.

Điều kiện và điều khoản:

- Chương trình áp dụng với Khách hàng chưa từng mở Ví Trả Sau.

- Phí dịch vụ sẽ được hoàn lại dưới dạng thẻ quà đa năng 20.000đ, khách hàng sẽ nhận được 3 thẻ quà đa năng, Hạn sử dụng lần lượt trong Tháng 8, Tháng 9 và Tháng 10.

- Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên MoMo.

- Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn.

- Thẻ quà tặng không được cộng gộp, không được hoàn lại khi khách hàng hủy giao dịch và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần (1 lần/1 tài khoản MoMo/1CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).

- Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ, giá trị khuyến mãi đã hoàn vào Túi Thần Tài sẽ không bị thu hồi. Tuy nhiên, giá trị còn lại trả về tài khoản MoMo/Ví Trả Sau sẽ là số tiền ban đầu trừ đi giá trị khuyến mãi (Số tiền đã hoàn vào Túi Thần Tài).

- Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại.

Xem 372 lần