VNPT HKD - hệ sinh thái tiếp sức cho hộ kinh doanh chuyển đổi số

Thứ năm, 23 Tháng 6 2022 06:26

Theo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT), VNPT HKD là hệ sinh thái số hỗ trợ các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh quản lý tổng thể các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, thanh toán điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Hệ sinh thái VNPT HKD đang là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả tích cực, đóng vai trò như một “hoa tiêu” dẫn đường cho các hộ kinh doanh.

Đứng trước những yêu cầu bắt buộc từ cơ chế pháp lý cho đến nhu cầu thị trường, hàng trăm ngàn hộ kinh doanh đang loay hoay trên hành trình chuyển đổi số, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hệ sinh thái VNPT HKD đang là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả tích cực cho các hộ kinh doanh, dẫn đường cho các hộ kinh doanh trên con đường chuyển đổi mô hình sản xuất, từ truyền thống sang hiện đại.

Theo ông Phạm Thế Hưng- Trung tâm giải pháp, phát triển hệ thống, VNPT IT- Đơn vị phụ trách phát triển hệ sinh thái số VNPT HKD, ý nghĩa của VNPT HKD chính là sự đa dạng, cộng sinh giữa các sản phẩm, dịch vụ trong cùng hệ sinh thái. Các sản phẩm trong VNPT HKD được thiết kế đảm bảo chức năng đầu ra của một nghiệp vụ này sẽ trở thành đầu vào của nghiệp vụ kia, giúp cho các hộ kinh doanh không còn phải cập nhật dữ liệu nhiều lần mà chỉ cần vài cú click chuột, nhập dữ liệu một lần sẽ nhận được đầu ra cho liên hoàn các chuỗi nghiệp vụ.

Đối với những hộ kinh doanh bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu các quy định mới của cơ quan quản lý nhà nước, VNPT HKD là giải pháp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu bắt buộc của pháp luật, đảm bảo cho các hộ kinh doanh khi sử dụng phần mềm sẽ hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của các nghiệp vụ. Bên cạnh đó, VNPT cũng đã cho triển khai phát triển ứng dụng VNPT HKD trên di động, giúp cho các hộ kinh doanh thường xuyên phải di chuyển, không có nhiều thời gian xử lý công việc trên máy tính vẫn có thể thực hiện được đầy đủ các công việc cần thiết.

Nhằm khuyến khích thúc đẩy các hộ kinh doanh nhanh chóng bắt nhịp chuyển đổi số, trong năm 2022, VNPT dành tặng ưu đãi miễn phí 3 tháng trải nghiệm hệ sinh thái số VNPT HKD dành cho mọi khách hàng đăng ký mới. Ưu đãi bao gồm 3 tháng trải nghiệm không giới hạn dịch vụ chữ ký số SmartCA và phần mềm kế toán HKD, cùng với đó là gói dùng thử miễn phí 50 hoá đơn điện tử đầu tiên (bao gồm chi phí truyền nhận hoá đơn).

Xem 434 lần