Tính năng ưu việt của dịch vụ chặn website xấu độc GreenNet

Thứ hai, 06 Tháng 6 2022 03:12

Gói dịch vụ ngăn chặn web không lành mạnh với tên gọi GREENNET dành cho cá nhân và hộ gia được hợp tác và phát triển bởi VNPT VinaPhone và Công ty CP Plantynet Việt Nam đã được đánh giá cao bởi những tiện ích đem lại cho người dùng.

Greennet là dịch vụ rất hữu ích trong việc ngăn chặn tự động đến 99% các trang web đen, web không lành manh như: sex, bạo lực, ma túy, cờ bạc … giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các em đang trong độ tuổi mới lớn sử dụng internet một cách an toàn, lành mạnh, không bị ảnh hưởng xấu về tâm sinh lý do các trang web độc hại mang lại.

Đồng thời bảo vệ tất cả các thiết bị điện tử tránh khỏi các virus, mã lạ, mã độc xâm nhập từ các trang web đen mà khi truy cập vào người truy cập sẽ dễ dàng bị mất thông tin và các tài khoản cá nhân.

Trên thế giới, nhiều quốc gia, chính phủ nhận thấy rằng Internet chính là tương lai và đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ phát triển Internet, Tuy nhiên cùng với sự phát triển bùng nổ của thời đại internet thì các trang web không lành mạnh cũng phát triển một cách nhanh chóng, không thể kiểm soát. Đây là vấn đề lớn đối với giáo dục trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, vì chúng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các nội dung không chọn lọc.

Cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh, GreenNet có nhiều tính năng ưu việt với bộ lọc ngăn chặn đến hơn 9 triệu web không lành mạnh trên toàn thế giới; Quản lý lịch sử một cách dễ dàng; Quản lý từ xa bằng việc cài đặt thời gian sử dụng dịch vụ. Giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý con trẻ…

GREENNET có nhiều tính năng ưu việt

- Giao diện tiếng Việt, dễ hiểu, dễ sử dụng.

- Không cần cài đặt

- Cập nhật tự động các cơ sở dữ liệu.

- Có bộ lọc ngăn chặn đến hơn 9 triệu web không lành mạnh trên toàn thế giới.

- Quản lý lịch sử một cách dễ dàng.

- Quản lý từ xa bằng việc cài đặt thời gian sử dụng dịch vụ. Giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý con trẻ.

GreenNet cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ truy cập website: https://greennet.net.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001166 (nhánh số 2) để được hỗ trợ.

Xem 303 lần