CHỦ NHẬT, 28/05/2023

Vietnam Post ưu đãi đồng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Thứ ba, 17 Tháng 5 2022 07:09

Từ nay đến hết ngày 31/7/2022, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) ưu đãi đồng giá cước vận chuyển cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS Quốc tế gửi hàng hóa đi Hàn Quốc.

Theo đó, các bưu gửi hàng hóa gửi tuyến Việt Nam - Hàn Quốc, có khối lượng từ 5kg đến 30kg sẽ được áp dụng mức cước đồng giá 140.0000 đồng/kg. Đối với các bưu gửi dưới 5kg, Vietnam Post vẫn tiếp tục áp dụng theo bảng cước công bố.

Với mức giảm bình quân từ 15-20% giá cước vận chuyển ở tất cả các nấc khối lượng, đặc biệt, bưu gửi 5kg có mức giảm cao nhất lên tới 40% giá cước, đây là một trong những chính sách giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay cho dịch vụ chuyển phát quốc tế, giúp khách hàng tối ưu chi phí tốt hơn sau thời gian dài ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Được biết tuyến Việt Nam - Hàn Quốc (bao gồm cả chiều đi và chiều đến) là một trong những tuyến có sản lượng bưu gửi hàng hóa, tài liệu lớn nhất. Do vậy, để phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, EMS Việt Nam đã và đang phát triển liên tục nhiều sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt với thời gian chuyển phát nhanh chóng, ổn định, giá cước tiết kiệm cũng như gia tăng các tiện ích đi kèm, hỗ trợ thủ tục hải quan,…

Khách hàng có thể tham khảo Bảng cước gửi hàng hóa tuyến đi Hàn Quốc tại đây.

Xem 537 lần