Ví MoMo triển khai dịch vụ thanh toán khoản vay

Thứ ba, 26 Tháng 4 2022 02:12

Từ ngày 20/4/2022, ngoài các công ty tài chính đang áp dụng, MoMo sẽ mở thêm dịch vụ thanh toán khoản vay của 18 công ty tài chính mới. Điểm Hỗ Trợ khi thanh toán khoản vay tại các công ty tài chính thành công cho khách hàng sẽ nhận được chiết khấu.

Biểu phí hoa hồng: Điểm Hỗ Trợ sẽ nhận được 0,3% * giá trị giao dịch thành công (tối đa 100.000 đồng).

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tài khoản đã trở thành Điểm Hỗ Trợ MoMo và có giao dịch thanh toán khoản vay cho khách hàng thành công tại các công ty tài chính đang áp dụng.

Các công ty được áp dụng khi thanh toán khoản vay: Mirae Asset, SHB Finance, Tamo, Senmo, Fast Money, Cash VN, TIMA, Oi Vay, Phát Minh Tín - Paylater, Vietmoney, Takomo, Robocash, Fiin, TPB-Dico, Reepay, Findo, Vcash, Jaccs.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/4/2022 đến khi có thông báo mới.

Để có thể thuận tiện hơn trong việc thao tác tính năng "Thanh toán khoản vay", Đối tác có thể thêm mục “Thanh toán khoản vay” vào trong danh mục “Dịch vụ yêu thích” tại màn hình chính.

Lưu ý:

- Phần trăm (%) hoa hồng tính trên giá trị đã bao gồm VAT.

- Hoa hồng mỗi tháng sẽ được chi trả trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 20 tháng sau theo chính sách của MoMo.

- Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận chính sách khách hàng của MoMo qua phần “Trung tâm trợ giúp” trên ứng dụng MoMo, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút).

Xem 466 lần