Mở MoMo quét hóa đơn nhận lượt quay trúng quà

Thứ năm, 07 Tháng 4 2022 01:16

Từ ngày 10/4 - 09/5/2022, khi thanh toán hóa đơn trên 50.000đồng qua MoMo, khách hàng nhận ngay 01 lượt quay cho mỗi lần thanh toán với loạt quà tặng.

Quà tặng:

- 4 giải Smart Samsung TV 55 inches.

- Thẻ mua/nạp điện thoại giảm 50% tối đa 10.000đồng.

- Thẻ mua/nạp Data 3G/4G giảm 50% tối đa 20.000đồng.

- Thẻ giảm 10.000đồng khi thanh toán hóa đơn từ 20.000đồng

- 1 ly cafe miễn phí tại Highlands Coffee, The Coffee House và Passio

- Thẻ quà giảm 35.000đồngcho hóa đơn Siêu thị và Mua sắm từ 1.000đồng

- Hoàn 50%khi mua Bảo hiểm xemáy trên MoMo.

- Thẻ hoàn tiền 20.000đồngkhi thanh toán xăng dầu.

Cách thực nhận ưu đãi: Sau khi thanh toán thành công hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận 1 lượt quay. Khách hàng sẽ quay vòng để nhận được thẻ quà ngẫu nhiên. Thẻ quà sẽ được gửi trực tiếp vào MoMo của khách hàng trong mục “Ưu đãi” > “Quà của tôi”.

Điều kiện & điều khoản

- Chương trình áp dụng cho Khách hàng đang liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và đã xác thực/định danh ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

- Chương trình áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo tham gia chương trình qua Ứng dụng MoMo.

- Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (đang sử dụng tài khoản Ví MoMo là Điểm giao dịch) không được tham gia chương trình khuyến mại này.

- Nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến được tham gia chương trình và nhận các giải Khuyến khích nhưng không được nhận giải Nhất.

- Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 lượt quay trong suốt chương trình.

- Giá trị giải Nhất chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc thời điểm mua hàng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Các thẻ quà tặng không được trao tặng, chuyển nhượng, không được cộng dồn cho một lần sử dụng, giá trị của thẻ quà tặng nếu không sử dụng hết sẽ không được hoàn lại, mỗi thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho 01 lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.

- Thẻ quà sẽ được gửi cho khách hàng qua Ứng dụng Ví MoMo sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng, chậm nhất 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng.

- Đối với Giải Nhất: Sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng trên Ứng dụng Ví MoMo, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến sẽ chủ động liên hệ tới số điện thoại đăng ký tài khoản Ví MoMo của khách hàng trúng giải thưởng trước ngày 30/05/2022 để thông báo hình thức nhận thưởng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận thưởng trực tiếp hoặc nhận thưởng qua đường bưu điện khi được liên hệ. Thông tin các khách hàng trúng giải sẽ được công bố trên website momo.vn khi tổng kết chương trình.

- MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.

Lưu ý:

Chương trình/thẻ quà có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách khuyến mãi.

Tiện ích khi thanh toán hóa đơn MoMo

- Đa dạng dịch vụ hóa đơn.

- Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

- Thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

- Không lo trễ hạn với tính năng nhắc cước hằng tháng.

Xem 550 lần