Vietnam Post thêm tiện ích với Dịch vụ EMS tài chính ngân hàng

Thứ hai, 21 Tháng 3 2022 13:16

Dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS tài chính ngân hàng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) ngày càng được nhiều doanh nghiệp khối ngân hàng, bảo hiểm tin tưởng sử dụng bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay.

Dịch vụ EMS tài chính ngân hàng với 3 gói dịch vụ: Gói tiêu chuẩn, Gói Bạc và Gói vàng, không chỉ đáp ứng tối đa các yêu cầu chuyển phát hồ sơ, mã pin-thẻ, tài liệu từ các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm đến người nhận mà còn được bổ sung thêm các tùy chọn thu thập thông tin/hình ảnh, đối chiếu, kiểm tra, chuyển trả hồ sơ về địa chỉ,… để phù hợp với đặc thù của từng nhóm khách hàng khác nhau.Dịch vụ EMS tài chính ngân hàng được thiết kế dành riêng cho các khách hàng thuộc nhóm ngành này, và tùy chỉnh theo đặc thù yêu cầu của họ.

Vietnam Post them tien ich voi Dich vu EMS 2

Nhân viên bưu điện xác thực thông tin người nhận

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển phát mã pin, thẻ đơn thuần có thể sử dụng gói dịch vụ Tiêu chuẩn. Gói dịch vụ Bạc và Vàng cho phép người gửi chuyển phát thêm tài liệu, hợp đồng/hồ sơ tín dụng, bảo hiểm kèm theo thu thập đối chiếu thông tin, chụp ảnh hồ sơ khách hàng và chuyển trả hồ sơ về đầu gửi.

Riêng đối với Gói dịch vụ Vàng, bưu tá sẽ thực hiện chụp hình ảnh các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm (tối đa là 8 ảnh) và gửi lại thông qua hệ app My Vietnam Post, website donhang.vnpost.vn hoặc qua các phần mềm kết nối API với bưu điện.

Giá cước dịch vụ được tính trọn gói từ 12.300 đồng/bưu gửi nội tỉnh, từ 16.200 đồng/bưu gửi liên tỉnh (đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí). Phí chuyển hoàn cũng được miễn cho khách hàng sử dụng Gói dịch vụ Bạc, Vàng và giảm 50% đối với Gói dịch vụ Tiêu chuẩn nhằm tối ưu chi phí chuyển phát cho khách hàng.

Để đảm bảo chỉ tiêu thời gian đã cam kết với khách hàng, các bưu gửi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS tài chính ngân hàng đều được đóng dấu nhận biết riêng và ưu tiên chuyển phát sớm nhất.

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, dịch vụ EMS Tài chính ngân hàng có thể coi là giải pháp hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp khối tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tối ưu thời gian, nguồn lực cho những nghiệp vụ cần thiết hơn mà còn góp phần phòng chống dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cộng đồng.

Xem 432 lần