VNPT miễn phí 3 tháng gói dịch vụ cho khách hàng là hộ kinh doanh chuyển đổi số

Thứ hai, 21 Tháng 3 2022 13:15

Từ ngày 18/02/2022, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho các khách hàng là hộ kinh doanh chuyển đổi số. Đây là dịch vụ tích hợp phần mềm kế toán, chữ ký số từ xa và hóa đơn điện tử đã được chứng minh tạo hiệu quả cao trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh.

Gói dịch vụ mới VNPT HKD là hệ sinh thái số với đầy đủ các tính năng giúp các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có thể đồng thời quản lý tổng thể các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, thanh toán điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

VNPT HKD với các gói cước đa dạng, ưu đãi kéo dài (lên tới 36 tháng), giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí lên tới 80% so với mua lẻ từng dịch vụ. Sản phẩm dịch vụ được thiết kế với giao diện đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, có thể dễ dàng thao tác các nghiệp vụ hoá đơn, kê khai, nộp thuế trực tuyến 24/7, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, dữ liệu hệ thống được mã hoá theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới cùng khả năng tự động cập nhật các mẫu biểu mới nhất theo quy định của Nhà nước, VNPT HKD hứa hẹn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho mỗi HKD trong quản lý và kinh doanh, tạo nên hiệu quả kinh tế khác biệt.

VNPT HKD ưu đãi:

- Miễn phí 3 tháng trải nghiệm không giới hạn dịch vụ chữ ký số SmartCA và phần mềm kế toán HKD.

- Miễn phí 50 hoá đơn điện tử đầu tiên (bao gồm chi phí truyền nhận hoá đơn).

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, khách hàng xem tại đây hoặc gọi tới hotline 1800 1260 để được tư vấn.

Xem 339 lần