Trở thành đối tác MoMo: Khai phá nguồn lực MoMo x Facebook Ads - Nhận tài trợ Facebook Credit $300*

Thứ hai, 21 Tháng 2 2022 07:41

MoMo x Facebook Ads chính thức hợp tác, tạo nên sự bùng nổ trong việc khai thác các hình thức quảng cáo mới, mở ra cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và đột phá doanh thu. Hãy đăng ký trở thành đối tác MoMo để nhận đặc quyền Facebook Ads Credit $300(*) từ MoMo và Facebook ngay.

Siêu ứng dụng MoMo (Ví MoMo) là ứng dụng ví điện tử do Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến cung cấp, quản lý và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai dưới thương hiệu MoMo.

Được thành lập vào năm 2007, trong suốt hành trình 15 năm cố gắng không ngừng nghỉ, MoMo đã có hơn 31 triệu người dùng và vinh dự nhận những giải thưởng uy tín: Công ty Công nghệ tài chính (Fintech) duy nhất tại Việt Nam nằm trong TOP 50 Fintech hàng đầu thế giới (KPMG), Top 100 công ty Fintech thúc đẩy tài chính toàn diện trong kỷ nguyên số (IFC).

Truyền thông trên ứng dụng MoMo đã trở thành một giải pháp mới trong năm 2021. Dự án này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng MoMo mà còn là “cầu nối” giúp các đối tác tiếp cận gần hơn với người dùng.

Trong năm 2022, MoMo chính thức kết hợp cùng “ông lớn công nghệ” Facebook (Meta) triển khai hình thức Full-Funnel Ads cho phép các đối tác của MoMo triển khai giải pháp quảng cáo trên Facebook, Instagram nhằm thúc đẩy hành vi thanh toán, mua hàng để gia tăng doanh số bán hàng trên nền tảng siêu ứng dụng MoMo. 

Nhờ tận dụng được lợi thế về công nghệ AI/ML của MoMo và dữ liệu hành vi cao cấp từ người dùng thanh toán trên ứng dụng, người dùng dễ dàng thực hiện hành vi mua sắm ngay từ khi tiếp cận với quảng cáo.

Khác với hình thức quảng cáo cộng tác CPAS, Full-Funnel Ads được sử dụng nhiều định dạng quảng cáo và nhiều ad-format khác nhau của Facebook. Giờ đây, các nhà quảng cáo có nhiều lựa chọn và nhiều giải pháp phù hợp hơn với mục tiêu quảng cáo kinh doanh. 

Đồng thời, đối tác của MoMo có khả năng quảng cáo trên Facebook với 160 triệu người dùng, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang ứng dụng của họ như: MoMo Ưu Đãi, Thổ địa MoMo, Ecommerce, Services,...

Trong quá trình triển khai, MoMo hỗ trợ cung cấp đầy đủ các hệ thống đo lường/báo cáo/ROAS dựa trên hệ thống đo lường của Facebook. Xây dựng hệ thống pixel tracking lên đến 21 events thông qua Facebook SDK.

Vừa qua đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn gia nhập nhà MoMo và tham gia giai đoạn thử nghiệm Alpha Test quảng cáo Facebook Ads x MoMo: Pizza Hut, Vietjet Air, Galaxy Education, MoMo Cinema,... 

Tro thanh doi tac MoMo Khai pha nguon luc 2

MoMo sẵn sàng chào đón các chủ doanh nghiệp trở thành đối tác của MoMo: dịch vụ nhà hàng ăn uống (F&B), đại lý du lịch trực tuyến (OTA), thời trang, bán lẻ. Đặc biệt, phần quà chào mừng gia nhập là suất Facebook Ads Credit trị giá $300(Đối tác tham gia triển khai quảng cáo với ngân sách tối thiểu 300$.

Không còn trở ngại lựa chọn các định dạng phù hợp, không còn băn khoăn về định hướng quảng cáo, đội ngũ chuyên gia MoMo và Facebook sẵn sàng tư vấn, lên kế hoạch và hỗ trợ tối ưu giúp các đối tác.

Trở thành đối tác MoMo với 2 bước đơn giản:

- Nhấn “Đăng ký ngay" bên dưới bài viết này và điền đầy đủ thông tin.

- Và chờ đợi 7-9 ngày làm việc để MoMo xác thực thông tin.

Xem 347 lần