Mở app SmartPay - Trả khoản vay 3 giây - Hoàn vào ví 3K

Thứ hai, 14 Tháng 2 2022 03:35

Từ ngày 14/02 - 30/6/2022, khách hàng dùng ví SmartPay thanh toán khoản vay sẽ được nhận 1 lần hoàn tiền/hợp đồng/tháng, trị giá hoàn 3.000 đồng vào tài khoản, nhận sau 7 ngày làm việc.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay: chi tiết xem tại đây.

Thể lệ và điều kiện

- Người dùng phải đăng kí định danh đầy đủ và hợp lệ và hoàn tất đăng ký liên kết ngân hàng hợp lệ theo quy định của SmartPay trong thời gian diễn ra chương trình. Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartNet/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị.

- Mỗi tài khoản Ví SmartPay chỉ nhận 1 lần hoàn tiền/hợp đồng/tháng

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartNet và chính sách của SmartNet.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản  của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartNet sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartNet là quyết định cuối cùng.

- Trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Thời hạn sử dụng voucher: 7 ngày sau khi nhận được voucher.

- SmartNet có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền phần thưởng đã/sẽ tặng khi phát sinh lỗi kỹ thuật, hệ thống trong quá trình diễn ra chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartNet nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartNet.

- SmartPay có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi Tiền thưởng trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.

- Người dùng đồng ý rằng SmartNet được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartNet và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất (Zalo/Fanpage SmartPay).

Xem 710 lần