Đặc sản trao tay - Cùng Postmart mang Tết về nhà!

Thứ sáu, 14 Tháng 1 2022 06:02

Vì sức khoẻ của hàng triệu gia đình Việt, từ khi ra mắt, nền tảng thương mại điện tử Nông sản, đặc sản hàng đầu Việt Nam, Postmart tự hào đã, đang và sẽ đồng hành cùng bà con nông dân mang Nông sản chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng khắp Việt Nam và từng bước hướng ra thị trường quốc tế.

Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, cùng chung tay nâng tầm nông sản Việt, Postmart hợp tác với Liên minh HTX Việt Nam và Trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành phố, gửi đến người tiêu dùng Việt chương trình đặc biệt “Nông sản ngày Tết”. Postmart tìm kiếm, tuyển chọn, giới thiệu và mang nông sản, đặc sản ngày Tết ba miền như trái cây mâm ngũ quả, thực phẩm khô mâm cỗ Tết, tiệc trà Tết đón khách… đến tận tay người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Ngoài ra, nắm bắt được xu hướng chọn quà Tết năm 2022, cùng với mong muốn mỗi món quà trao đi là tình cảm chân thành và những thông điệp ý nghĩa gửi đến gia đình, bạn bè, những người thân yêu nhất cũng như bày tỏ sự trân trọng đến với quý đối tác, Postmart giới thiệu chương trình “Chọn quà Ngày Tết”. Là sự kết hợp những sản phẩm truyền thống như đồ uống, trà, bánh, mứt... với các sản phẩm hiện đại có lợi cho sức khỏe đã được người tiêu dùng quốc tế đón nhận, “Chọn quà ngày Tết” sưu tầm, giới thiệu và gợi ý đến khách hàng những sản phẩm cao cấp, không chỉ đẹp mắt mà còn an toàn, rõ nguồn gốc, thân thiện với môi trường và đặc biệt với mức giá phải chăng.

Thông tin về các sản phẩm trong Chương trình “Đặc sản trao tay - Tết sum vầy” được cập nhật thường xuyên trên các kênh thông tin chính thức của nền tảng TMĐT Postmart. Nhanh tay truy cập Postmart.vn, theo dõi và gửi thông tin trực tuyến để nhận những ưu đãi khủng (Tìm hiểu gian hàng xem tại đây).

Xem 533 lần