SHB kết nối ví VNPay - Thế giới giao dịch online trong tầm tay

Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 03:05

Từ ngày 29/12/2021, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức kết nối với ví điện tử VNPay, mang tới cho khách hàng thêm lựa chọn khi giao dịch mua sắm onlinedễ dàng, tiện ích; góp phần thúc đẩy khách hàng thay đổi thói quen thanh toán không tiền mặt; đặc biệt là an toàn trong mùa dịch.

Sở hữu tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa của SHB kết nối ví điện tử VNPay, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí nạp tiền/rút tiền từ ví; giao dịch trực tuyến dễ dàng; thanh toán không tiền mặt qua QR-Pay nhanh chóng tại các đơn vị liên kết với ví VNPay.

Ví VNPay đã kết nối với rất nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán điện tử với nhiều lĩnh vực đa dạng như Vietnam Airlines, VietJetAir, Bamboo Airways (hàng không); Aeon, Lotte mart, CircleK… (mua sắm); Gogi, Hutong, Cowboy Jack… (ăn uống); FPT, VTVcab… (công nghệ) và sẽ tiếp tục kết nối với nhiều đơn vị thuộc lĩnh vực dịch vụ tài chính trong thời gian tới.

Chỉ với vài thao tác đơn giản kết nối tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ nội địa của SHB với ví VNPay, thế giới mua sắm, giao dịch online rộng lớn sẽ mở ra trước mắt khách hàng.Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn của SHB và VNPay theo từng thời kỳ.

Trước đó, SHB đã kết nối với các ví điện tử Momo, Moca, VNPT Pay và VinID…Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục kết nối với các ví điện tử, triển khai nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB.

Xem hướng dẫn “Kết nối ví VNPay” chi tiết tại đây.

Xem 705 lần