Vietnam Post và PTI tiếp tục triển khai sản phẩm bảo hiểm mới

Thứ hai, 27 Tháng 12 2021 04:41

Tuần qua, Vietnam Post và Tổng Công ty bảo hiểm Bưu điện PTI đã triển khai sản phẩm bảo hiểm mới mang tên “PTI-Vững Tâm An Plus” - phiên bản hoàn toàn mới của PTI Vững tâm an, một giải pháp toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro về tai nạn và dịch bệnh.

Theo đó, đối tượng tham gia bảo hiểm Vững Tâm An phải thỏa mãn một số điều kiện sau, là người Việt Nam hoặc nước ngoài không quá 70 tuổi (tuổi được tính theo năm sinh) đang sinh sống, làm viêc tại Việt Nam và không mắc một số bệnh như động kinh, tâm thần, thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

Vững Tâm An Plus mang lại cho khách hàng rất nhiều điểm mới trong các quyền lợi. Khách hàng sẽ được Quỹ hỗ trợ của PTI chi trả một lần lên đến trên 80 triệu đồng trong trường hợp không may bị rủi ro do dịch bệnh hoặc phải nằm viện điều trị phản vệ/sốc phản vệ. Đồng thời, khi sở hữu Vững Tâm An Plus, khách hàng sẽ được Quỹ trợ cấp điều trị dịch bệnh tại nhà theo xác nhận của cơ quan có thẩm quyền khi người được bảo hiểm nhiễm dịch bệnh sau 07 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra chỉ từ chưa đến 1.500 đồng mỗi ngày là được bảo vệ cả năm với số tiền chi trả lên đến 80 triệu đồng trước những tai nạn bất ngờ không lường trước được trên phạm vi toàn thế giới. Thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 6 tháng hoặc 1 năm và mức phí bảo hiểm vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, đây là sản phẩm bảo hiểm không hạn chế về số tuổi và không cần khám sức khỏe khi tham gia. Thủ tục xem xét và duyệt hồ sơ yêu cầu bồi thường trong vòng 24 giờ làm việc (qua hình chụp chứng từ gốc). Khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền bồi thường thuận tiện qua hệ thống điểm phục vụ của Bưu điện Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể gọi đến số Hotline của Bưu điện Việt Nam 1900 54 54 81 để được tư vấn cụ thể về bảo hiểm Vững Tâm An.

Xem 842 lần