VNPT vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Thứ sáu, 24 Tháng 12 2021 07:44

Mới đây, công ty Tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc hạnh phúc (Anphabe) chính thức công bố Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 đã  vinh danh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Trong những năm gần đây, VNPT liên tiếp được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là kết quả đáng tự hào đối với tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn VNPT. Với VNPT, mối ưu tiên hàng đầu đó là đột phá về nguồn nhân lực. Có tên trong Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của cả tập thể và cũng là động lực giúp VNPT không ngừng phấn đấu vì một môi trường làm việc hạnh phúc và bền vững.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở hành Trung tâm giao dịch số của châu Á vào năm 2030, trong những năm qua, VNPT luôn xây dựng môi trường làm việc giúp người lao động phát huy tối đa khả năng của mình.

Cán bộ công nhân viên của VNPT được trực tiếp tham gia vào nhiều dự án lớn mang tầm quốc gia. Bên cạnh đó, VNPT cũng không ngừng triển khai các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng và các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế. VNPT cũng có chính sách lương và chế độ đãi ngộ thuộc top đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Những yếu tố trên đã giúp VNPT khẳng định được uy tín, thương hiệu mạnh trong mắt người lao động và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu tuyển dung hấp dẫn nhất năm 2021.

Bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Alphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Xem 550 lần