Quét MoMo thanh toán - Nhận lượt quay 100% trúng quà

Thứ tư, 22 Tháng 12 2021 07:07

Từ 24/12/2021 đến 20/01/2022, khách hàng nhận ngay lượt quay may mắn - Vòng Quay Kỳ Diệu khi quét MoMo thanh toán có giá trị hoá đơn từ 100.000đồng tại cửa hàng/website trong danh sách.

100% quay là trúng quà, cơ hội trúng iPhone 13, tai nghe Airpod, loa JBL và hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Ưu đãi dành cho tất cả người dùng MoMo trên toàn quốc.

Hướng dẫn thanh toán và nhận lượt quay ngay

Cách 1: Thanh toán tại quầy:

- Bước 1: Mở ứng dụng MoMo;

- Bước 2: Chọn “Quét Mã” > Di chuyển camera để quét mã QR hiển thị trên quầy;

- Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán (nếu MoMo hiển thị bước này) > Xác nhận hoàn tất thanh toán.

Cách 2: Thanh toán tại website đối tác:

- Bước 1: Truy cập trang website của các đối tác trong danh sách và chọn hàng;

- Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn phương thức thanh toán bằng Ví MoMo;

- Bước 3: Hệ thống dẫn vào ứng dụng MoMo > Xem lại số tiền > Xác nhận và Thanh toán thành công.

Danh sách các cửa hàng/Website áp dụng CTKM xem tại đây.

* Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công, khách hàng vào mục “Thông báo” trên Ví MoMo (nút chuông bên phải phía trên màn hình) để tìm kiếm thông báo nhận lượt quay may mắn.

Điều kiện chương trình

- Chương trình áp dụng cho người dùng có Ví MoMo đang liên kết với ngân hàng, đã xác thực tài khoản MoMo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước trước khi tham gia chương trình.

- Người dùng Ví MoMo nhận được 1 lượt quay với mỗi giao dịch đủ điều kiện, tương ứng với 1 lần thanh toán hóa đơn có giá trị từ 100.000đồng bằng Ví MoMo tại các đối tác trong danh sách áp dụng CTKM.

- Thời gian hoàn thành lượt quay thưởng kéo dài đến 23:59:59 ngày 20/01/2022.

- Người dùng Ví MoMo sẽ nhận được thẻ quà trong vòng 24 tiếng sau khi thực hiện quay thưởng thành công. Thẻ quà sẽ được MoMo gửi trực tiếp về Ví MoMo của khách hàng.

- Khách hàng nhận được tối đa 2 lượt quay/ngày.

- Chương trình áp dụng khi thanh toán tại quầy và website của các đối tác trong danh sách

- MoMo có toàn quyền xử lý nếu phát hiện người dùng có dấu hiệu gian lận. Điều này là để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia.

Với phần quà là hiện vật

- Ví MoMo sẽ liên lạc bằng điện thoại (từ số 028.9999.5555 hoặc 028.7306.5555) với bạn trước ngày 30/01/2022 để thông báo thủ tục nhận thưởng.

- Trường hợp không liên lạc được 3 lần với khách hàng trúng thưởng qua số điện thoại đã đăng ký Ví MoMo thì giải thưởng sẽ bị huỷ bỏ và xử lý theo quy định của chương trình.

- Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận giải thưởng khi đã hoàn tất các thủ tục định danh khách hàng theo quy định của pháp luật trên Ứng dụng Ví MoMo. Thủ tục định danh được hoàn tất khi khách hàng đã cung cấp thông tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên Ứng dụng Ví MoMo. Thông tin định danh là họ tên, số chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân, số điện thoại đăng ký Ví MoMo trùng khớp với thông tin ngân hàng liên kết, và xác thực khuôn mặt trên Ứng dụng MoMo.

- Trước khi trao giải cho khách hàng quà tặng KHÔNG ĐƯỢC mua bán/trao đổi/chuyển/cho/tặng cho Khách hàng khác.

Xem 909 lần