Hợp tác MoMo và Facebook bước tiến mới trong quảng cáo

Thứ tư, 22 Tháng 12 2021 06:58

Vừa qua, MoMo hợp tác Facebook (Meta) triển khai hình thức quảng cáo mới, mở ra cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, giúp các đối tác tăng trưởng doanh thu thần tốc.

Sau thời gian triển khai Alpha Test (giai đoạn thử nghiệm) giữa Facebook Ads và MoMo cùng các đối tác lớn tham gia, kết quả cho thấy thấy hình thức này không chỉ tiếp cận được số lượng người dùng khủng trên cả 2 nền tảng, mà còn tạo nên đột phá trong hành trình trải nghiệm của người dùng.

Các dự án đã triển khai: VietJet Air, Bamboo Airways, CGV, Sociolla, Pizza Hut, Galaxy Education.

Hop tac MoMo va Facebook buoc tien moi trong quang cao 2

Thuật toán AI giúp nhận diện được mục tiêu cụ thể giúp đối tác tiếp cận chuẩn tệp khách hàng tiềm năng, đồng thời chuyển đổi tối đa hóa hiệu quả của các nhà quảng cáo trên nền tảng Facebook Ads. Từ đó, bứt phá doanh thu cũng như tăng trưởng phát triển kinh doanh.

Với ưu điểm không bị giới hạn như quảng cáo cộng tác CPAS, ngay tại MoMo các đối tác có thể sử dụng được full funnel (chiến lược phễu) cũng như các hình thức quảng cáo khác trên Facebook.

Vào quý 1/2022, MoMo và Facebook Ads ra mắt Closed Beta (giai đoạn chính thức). Để hiểu rõ hơn về đặc thù dự án, giải pháp tối ưu và định hướng triển khai, đối tác hãy đăng ký tham gia buổi webinar vào 15h00 ngày 28/12/2021. Duy nhất trong buổi webinar này, MoMo dành tặng 40 suất Facebook Ads credit trị giá 300$/suất cho 40 đối tác đăng ký sớm nhất. Ấn nút “Đăng ký tham dự webinar” ngay.

Xem 702 lần