Thanh toán trả sau vé Bamboo Airways tại các kênh của Payoo

Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 08:00

Nhằm giúp hành khách dễ dàng đặt vé và thanh toán cho các chuyến bay, vừa qua Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) chính thức hợp tác cùng Bamboo Airways triển khai dịch vụ thanh toán trả sau vé máy bay tại các cửa hàng có liên kết, website và ứng dụng Payoo.

Khi khách hàng đặt vé máy bay Bamboo Airways qua website chính thức của hãng tại đây, các bước thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả sau và sử dụng mã đặt chỗ được cung cấp để thanh toán trực tiếp tại hơn 20.000 cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà thuốc, trung tâm điện máy,… trên toàn quốc, hoặc trực tuyến qua website tại đây và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

1. Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng:

Khách hàng đến các cửa hàng có liên kết với Payoo và thực hiện các thao tác sau để được hỗ trợ thanh toán:

Thanh toan tra sau ve Bamboo Airways 2

- Bước 1: Cung cấp mã đặt chỗ Bamboo Airways cho nhân viên tại cửa hàng

- Bước 2: Xác nhận thông tin và số tiền phải thanh toán

- Bước 3: Tiến hành thanh toán và nhận lại biên nhận giao dịch.

* Lưu ý: Khách hàng giữ lại biên nhận để đối chiếu khi cần thiết

Để tra cứu các điểm giao dịch gần nhất chấp nhận thanh toán vé máy bay Bamboo Airways, khách hàng có thể truy cập tại đây.

2. Hướng dẫn thanh toán qua website

- Bước 1: Truy cập website và chọn mục “Vé tàu/xe/máy bay”

- Bước 2: Chọn BAMBOO AIRWAYS, nhập Mã đặt chỗ và Mã xác nhận

- Bước 3: Kiểm tra thông tin và số tiền phải thanh toán, chọn hình thức thanh toán bằng ví điện tử Payoo.

- Bước 4: Nhập thông tin ví điện tử và thanh toán

3. Hướng dẫn thanh toán qua ứng dụng Payoo:

Khách hàng sử dụng thiết bị di động và tải ứng dụng Payoo trên App Store hoặc CH Play để thanh toán. 

- Bước 1: Mở ứng dụng Payoo và chọn “Thanh toán hóa đơn”

- Bước 2: Chọn dịch vụ “Vé xe/máy bay” và chọn nhà cung cấp “Bamboo Airways”

- Bước 3: Nhập “Mã đặt chỗ” kiểm tra thông tin và số tiền phải thanh toán

- Bước 4: Chọn hình thức thanh toán bằng ví điện tử Payoo và tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Ưu điểm của hình thức thanh toán trả sau là khách hàng có thể giữ chỗ cho mình trước và đến cửa hàng, truy cập website hoặc ứng dụng Payoo để thanh toán sau. Khách hàng có thể lựa chọn khung giờ thuận tiện cho mình, ngoài giờ hành chính, cuối tuần thậm chí là 24/7 đối với một số cửa hàng tiện lợi. Hình thức thanh toán trả sau giúp khách hàng thuận tiện giữ chỗ trong các dịp cao điểm mua vé máy bay như lễ tết hoặc các chương trình khuyến mãi.

Việc Bamboo Airways hợp tác cùng Payoo cho ra mắt dịch vụ thanh toán trả sau nằm trong mục tiêu liên tục mở rộng, mang tới cho khách hàng của hai bên những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và trọn vẹn hơn.

Bamboo Airways được hình thành bởi ước muốn mang giấc mơ bay đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam và các du khách nước ngoài, cung cấp những trải nghiệm bay mới cùng chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao giúp hành khách cảm thấy thoải mái nhất trong suốt cuộc hành trình bay. Khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý cùng dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách cùng sự tỉ mỉ, tận tâm tuyệt đối chính là điều hành khách có thể kì vọng ở Bamboo Airways.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Bamboo Airways 1900 1166 hoặc Payoo 1900 54 54 78 để được giải đáp các thắc mắc trong quá trình thanh toán mã đặt chỗ.

Xem 934 lần