MoMo lần thứ 4 được vinh danh là thương hiệu được Tin & Dùng năm 2021

Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 07:47

Ngày 18/12, Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã công bố và vinh danh Top 10 Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được Tin & Dùng 2021. Siêu ứng dụng MoMo được vinh danh ở top 10 thương hiệu được tin và dùng trong lĩnh vực Thương mại điện tử - Giáo dục - Dịch vụ số.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Cục trưởng Cục Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Ban Ứng dụng & Triển khai công nghệ (Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam), Hội nhà báo Việt Nam… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, và đại diện doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức cho biết trong suốt 10 tháng từ tháng 01/2021 đến 11/2021, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 5.971 sản phẩm - dịch vụ được đề cử, Ban tổ chức chương trình Tin Dùng Việt Nam đã nhận lại được 31.242 phiếu bình chọn, 81.063 ý kiến đánh giá trực tuyến. 

Với chủ đề năm nay “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi”, các tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các thương hiệu, doanh nghiệp đã kịp thời tái cấu trúc, lấn sân hoặc tìm lối đi mới để thích nghi với một thị trường hậu đại dịch, phát triển kinh doanh trong cuộc sống bình thường mới…

Ngoài ra Hội đồng bình chọn cũng đánh giá cao các thương hiệu sản phẩm,dịch vụ có uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế và có nhiều hoạt động hướng tới việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và từ thiện xã hội.

Là đại diện xuất sắc của fintech Việt, Siêu ứng dụng MoMo đã trở thành nền tảng thanh toán, mua sắm được hơn 30 triệu người dùng ưu tiên lựa chọn nhờ sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách vừa qua, MoMo đã góp phần giải quyết nhu cầu thanh toán các dịch vụ thiết yếu cho người dân như điện, nước, đi chợ, đặt giao hàng,... một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm. 

Luôn đặt người dùng làm trung tâm trong mọi hoạt động, Siêu ứng dụng MoMo không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm thanh toán; đồng thời mở rộng, hoàn thiện hệ sinh thái một siêu ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống người Việt từ đi chợ, đổ xăng, ăn uống, giải trí, du lịch, mua sắm, kết nối bạn bè, mua bảo hiểm, vay tiêu dùng, đến quyên góp từ thiện,... Đây là lần thứ 4 Siêu ứng dụng MoMo được vinh danh top 10 Thương hiệu-Sản phẩm-Dịch vụ được tin và dùng (2017, 2018, 2019 và 2021) 

Chương trình bình chọn và công bố Top 100 Tin và Dùng là sự kiện thường niên của ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc VnEconomy - Vietnam Economic Times chủ trì tổ chức (khởi xướng & duy trì từ năm 2006 đến nay). Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, chuyên trang Tiêu Dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu MoMo liên tục nhận được các đánh giá cao từ người dùng đến giới chuyên môn trong nước và quốc tế. Trước đó, MoMo là đại diện fintech duy nhất vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2021” (Vietnam Best Brand Rankings 2021), đứng cùng các thương hiệu lâu đời và quốc tế tại Việt Nam, do Công ty Phân tích và Nghiên cứu Dữ liệu quốc tế YouGov công bố trong báo cáo “Bảng xếp hạng thương hiệu tốt nhất toàn cầu” (Global Best Brand Rankings 2021) hồi 16/11/2021. Siêu ứng dụng MoMo cũng là ứng dụng fintech duy nhất lọt Top 20 ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trên App Store 2021 (Top Apps of 2021) trong khuôn khổ giải thưởng App Store Awards 2021 do hãng công nghệ Apple công bố vào đầu tháng 12/2021.

Xem 520 lần