Nhiều ưu đãi khi liên kết Ví VNPT PAY với tài khoản VietinBank

Thứ ba, 21 Tháng 12 2021 02:52

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích liên kết ngân hàng ưu việt này, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Ví điện tử của VNPT Pay.

Khi sử dụng tài khoản VietinBank để liên kết Ví điện tử doanh nghiệp VNPT Pay, người dùng có thể thao tác trực tiếp các chức năng liên kết ví, nạp tiền, rút tiền, giao dịch… ngay trên ứng dụng Ví điện tử doanh nghiệp của VNPT Pay tại http://partner.vnptpay.vn mà không cần đăng nhập vào bất kỳ hệ thống nào khác.

- Miễn phí cung cấp tài khoản số đẹp với 03 hoặc 04 số cuối;

- Miễn 36 tháng liên tiếp phí chuyển tiền VNĐ trong và ngoài hệ thống, phí sử dụng ứng dụng eFast - internet banking dành cho doanh nghiệp, phí nộp ngân sách Nhà nước; phí chi lương;

- Miễn 36 tháng phí dịch vụ ERP kết nối trực tiếp giữa phần mềm kế toán doanh nghiệp (thông qua các công ty phần mềm NC9, MISA…) và eFAST.

Trong đó bao gồm phí duy trì cấu phần kết nối ngân hàng điện tử, phí giao dịch chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống VietinBank qua kết nối ngân hàng điện tử;

- Ưu đãi thêm 0,2% lãi suất tiền gửi gửi tiết kiệm online qua ứng dụng VietinBank Efast;

- Giảm trừ lãi suất cho vay từ 0,2%-0,5%/năm so với mức sàn của các chương trình ưu đãi lãi suất hiện hành (theo quy định của các chương trình trong từng thời kỳ).

VNPT Pay cùng VietinBank hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tiện ích nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài danh sách những ngân hàng hiện tại, trong thời gian tới VNPT Pay sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các ngân hàng khác nhằm đa dạng hóa kênh liên kết dành cho ví điện tử doanh nghiệp.

Mọi chính sách ưu đãi cụ thể, khách hàng liên hệ với chi nhánh VietinBank gần nhất để được hỗ trợ.

Xem 611 lần