Hoàn tiền x30% gấp đôi khi quét mã QR SmartPay bằng App Liên Việt 24h

Thứ hai, 02 Tháng 8 2021 05:36

SmartPay và đối tác Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPost Bank) tiếp tục tung chương trình ưu đãi để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ, hướng đến mục tiêu thanh toán không tiền mặt trên nền tảng số.

Theo đó, mỗi khách hàng khi dùng ứng dụng Liên Việt 24h quét mã QR tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán và các hệ thống chuỗi chấp nhận thanh toán SmartPay đều được hưởng ưu đãi hoàn tiền đến 30% cho lần đầu và lần thanh toán tiếp theo.

Các hệ thống chuỗi chấp nhận thanh toán SmartPay: - 7-Eleven - GS25 - Vinasun - FPT Shop, FPT Online - Trung Nguyên Legend - Bạch Long Mobile - Di Động Việt - Thảo Cầm Viên - Laha Café - Cà Phê Ri - DealToday - HotDeal - Long Châu Pharma - Phano Pharmacy - Bảo Hiểm Bảo Việt - CarePlus - VIMO - Máy bán hàng tự động Toro, Chuỗi cửa hàng đối tác ToroG - Era Mart - Hải Sản Hải Châu - Chuỗi cửa hàng đối tác Payoo (Koi, AEON Mall...) - Chuỗi cửa hàng đối tác ShopNow.

Chương trình ưu đãi: Mỗi khách hàng có tài khoản trên ứng dụng Liên Việt 24h, sử dụng tính năng quét mã QR và quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán SmartPay được:

+ Hoàn tiền đến 30% (tối đa 30.000đ) với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 100.000đ cho giao dịch thanh toán lần đầu.

+ Hoàn tiền thêm 30% (tối đa 20.000đ) với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 50.000đ cho 01 giao dịch thanh toán tiếp theo.

+ Thời gian áp dụng: từ 01/08/2021 đến 31/08/2021

+ Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng và có tài khoản Liên Việt 24h tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay + Khách hàng sẽ nhận tiền hoàn vào tài khoản trong Liên Việt 24h

+ Các giao dịch thành công nhưng hoàn hủy vì bất kỳ lý do gì sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng

+ SmartPay và LienVietPostBank có quyền được hủy kết quả hoặc thu hồi tiền hoàn trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định của chương trình.

+ Quyết định SmartPay và LienVietPostBank là quyết định cuối cùng.

+ Chương trình có thể kết thúc sớm hơn mà không báo trước vì ưu đãi luôn có hạn. Như vậy, khách hàng đang sử dụng ứng dụng Liên Việt 24h sẽ mua sắm thuận tiện và nhận ưu đãi hấp dẫn hơn khi giờ đây ngoài việc có thể quét mã thanh toán tại hơn 600.000 điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay trên toàn quốc thì có thể trải nghiệm dịch vụ thanh toán mua sắm thoải mái hơn tại các điểm CNTT của SmartPay.

Đặc biệt, hoàn toàn không mất phí giao dịch. Chương trình này cũng là cơ hội kích cầu việc mua sắm tại các điểm chấp nhận thanh toán SmartPay, do đó Nhà bán hàng của SmartPay có thể giới thiệu đến các khách hàng của mình đang sử dụng ứng dụng Liên Việt 24h để khách hàng có thể thực hiện thanh toán và nhận ưu đãi lớn này. Ngoài ra, khi Nhà bán hàng tăng giao dịch tại cửa hàng mình thông qua thanh toán QRCode SmartPay, sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn dành cho Nhà bán hàng mỗi tháng. Chi tiết các chương trình dành cho Nhà bán hàng SmartPay có thể xem thêm tại: https://smartpayvn.com/uu-dai-nha-ban-hang

Hướng dẫn sử dụng để nhận ưu đãi:

Bước 1: Mở ứng dụng Liên Việt 24h, chọn tính năng quét mã "QRPay".

Bước 2: Quét mã QR của SmartPay tại các điểm chấp nhận thanh toán của SmartPay và thực hiện thanh toán giá trị thực khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ.

Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn vào tài khoản Liên Việt 24h trong vòng 24 giờ sau khi phát sinh giao dịch.

Thông tin liên hệ: Đây là chương trình hợp tác giữa SmartPay và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Các thắc mắc về việc đăng ký tài khoản và thanh toán trên ứng dụng Liên Việt 24h, vui lòng liên hệ Hotline 1800577758.

Mọi thắc mắc về việc đăng ký ví điện tử SmartPay, ưu đãi chương trình, thanh toán qua ứng dụng SmartPay, khách hàng có thể liên hệ 1900.2064 hoặc gửi email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ và giải đáp.

Xem 1100 lần