Vietnam Post vận chuyển miễn phí lô hàng nông sản đến Học viện Phật giáo TP.Hồ Chí Minh

Chủ nhật, 25 Tháng 7 2021 13:21

Ngày 21/7/2021, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức tiếp nhận và vận chuyển miễn phí lô hàng nông sản từ Hà Nội chuyển đến Học viện Phật giáo TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), nơi có 1.000 Tăng Ni sinh nội trú tu học.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trong thời gian thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ khiến nhiều hoạt động vận chuyển, mua bán hàng hóa bị ảnh hưởng. Trước điều kiện hạn chế của dịch bệnh, đoàn Phật tử Hà Nội đã gửi các loại hàng nông sản gồm khoai, miến, đậu xanh, mộc nhĩ, nấm hương,…. cúng dường Học viện Phật giáo TP.HCM (đơn vị thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam) nhằm chia sẻ những khó khăn.

Thông qua Bưu điện Việt Nam, hơn 1000kg nông sản đã được vận chuyển miễn phí tới Học viện một cách an toàn, nhanh chóng và kịp thời; thể hiện sự đồng hành của một doanh nghiệp bưu chính tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng để góp phần duy trì những giá trị tốt đẹp cũng như tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Vietnam Post van chuyen mien phi lo hang nong san den Hoc vien Phat giao TP Ho Chi Minh 2

Bưu điện Việt Nam tiếp nhận vận chuyển miễn phí, an toàn các hàng nông sản trên đến Học viện Phật giáo TP. Hồ Chí Minh

Thời gian qua, Bưu điện Việt Nam đã đồng hành cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong việc tuyên truyền chân lý, tư tưởng, văn hóa Phật giáo thông qua chuyển phát tạp chí, tài liệu đến địa chỉ bạn đọc yêu cầu. Cùng với đó, Bưu điện các tỉnh, thành phố cũng phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh triển khai các chương trình an sinh xã hội dành cho Phật tử và cộng đồng người dân.

Xem 944 lần