CHỦ NHẬT, 01/10/2023

VNPT Money tặng combo ưu đãi trị giá tới 205.000đ cho khách hàng

Thứ sáu, 14 Tháng 4 2023 03:01

Từ nay đến ngày 31/05/2023, ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media chính thức triển khai chương trình Chạm VNPT Money “See” hè, với combo thẻ quà tặng trị giá tới 205.000đ cho khách hàng mới và 95.000đ cho khách hàng hiện hữu.

VNPT Money tang combo uu dai

Theo đó, chỉ với một vài chạm, cả khách hàng mới và khách hàng cũ đều nhận được những combo ưu đãi riêng biệt từ VNPT Money.

Để tham gia, các khách hàng mới - chưa có tài khoản VNPT Money chỉ cần tải ứng dụng VNPT Money; định danh liên kết ngân hàng thành công. Tiếp theo, khách hàng vào mục ưu đãi trên VNPT Money, chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè ở mục khuyến mãi sau đó nhập mã HEMOI sẽ được nhận ngay combo thẻ quà tặng trị giá tới 205.000đ. Với các khách hàng hiện đang sử dụng VNPT Money chỉ cần vào mục ưu đãi trên VNPT Money, chọn Chạm VNPT Money “See” hè ở mục khuyến mãi sau đó nhập mã CHAOHE để được nhận combo thẻ quà tặng trị giá lên tới 95.000đ.

Combo thẻ quả tặng không chỉ giúp khách hàng cũ và mới tiết kiệm được một khoản chi phí khi thanh toán vé máy bay, đặt phòng khách sạn mà còn rất linh hoạt khi mua vé tàu xe, thanh toán VETC/Epass, hay voucher giảm giá khi mua hàng trên Lazada.

Hướng dẫn các bước nhận quà từ chương trình dành cho khách hàng mới như sau: Bước 1, tải ứng dụng VNPT Money miễn phí trên App Store/CH Play; Bước 2, đăng ký tài khoản VNPT Money; Bước 3, định danh và liên kết tài khoản ngân hàng; Bước 4, khách hàng vào mục “Ưu đãi” chọn “Khuyến mãi” sau đó chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè và cuối cũng là nhập mã “HEMOI”.

Hướng dẫn các bước nhận quà từ chương trình dành cho khách hàng hiện hữu như sau: Bước 1. đăng nhập ứng dụng VNPT Money; Bước 2, khách hàng vào mục “Ưu đãi” chọn “Khuyến mãi” sau đó chọn chương trình Chạm VNPT Money “See” hè và cuối cũng là nhập mã “CHAOHE".

(Nguồn: VNPT Money)

Xem 643 lần