TPBank áp dụng lãi suất lên tới 1% cho tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân

Thứ tư, 04 Tháng 1 2023 07:05

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) vừa cho biết, đã nâng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn áp dụng với khách hàng cá nhân lên mức “kịch trần” là 1%/năm, nhằm tiếp tục mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Theo đó, với số dư tài khoản thanh toán cuối ngày từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng cá nhân tại TPBank sẽ được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn cao nhất là 1%/năm. Khách hàng cá nhân có số dư tài khoản thanh toán cuối ngày dưới 100 triệu đồng và từ 100 đến dưới 200 triệu đồng sẽ lần lượt được hưởng mức lãi suất 0.2%/năm và 0.5%/năm.

Khoản lãi suất không kỳ hạn này sẽ được trả vào tài khoản của khách hàng theo định kỳ hàng tháng, dựa trên số dư cuối ngày của khách hàng tại tài khoản thanh toán. Khách hàng duy trì số dư trên tài khoản thanh toán càng nhiều, lãi suất sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi vượt trội khác như miễn phí mở tài khoản với kho tài khoản số đẹp không giới hạn gồm tài khoản số siêu VIP, số ngày sinh, số di động, số ngũ quý… Nhiều loại phí như phí chuyển tiền trong TPBank và liên ngân hàng trên App TPBank, phí rút tiền mặt tại ATM TPBank và các ngân hàng nội địa khác, phí quản lý tài khoản và phí giao dịch… đều được miễn.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể thỏa sức thể hiện chất tôi khi được tặng tài khoản nickname, tài khoản shopname mang đậm dấu ấn riêng. Với số dư bình quân trên tài khoản thanh toán từ 100 triệu đồng trở lên trong 3 tháng, trong đó, tháng gần nhất có số dư cuối ngày từ 50 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ trở thành khách hàng cao cấp của TPBank và nhận được vô vàn đặc quyền khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ Hotline 1900 6036 hoặc 1900 58 58 85, hay tới các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Xem 280 lần

footer