BAOVIET Bank sẽ dừng phương thức xác thực Token đối với khách hàng cá nhân

Thứ hai, 17 Tháng 10 2022 07:19

Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa cho biết, kể từ ngày 31/10/2022, sẽ dừng phương thức xác thực Token cho giao dịch trên ứng dụng BAOVIET i-Banking đối với khách hàng cá nhân. Thay vào đó, khách hàng có thể sử dụng phương thức xác thực BVB eToken hoặc phương thức xác thực bằng SMS.

BVB eToken là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập i-Banking của khách hàng cá nhân. Khi thực hiện các giao dịch tài chính trên website chính thức của BAOVIET i-Banking (https://ebank.baovietbank.vn/), thay vì nhập mã OTP nhận từ  SMS/Token key như trước đây, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng BAOVIET Smart đã được kích hoạt BVB eToken để quyét mã QR code trên BAOVIET i-Banking, sau đó nhập mã PIN eToken, giao dịch sẽ được tự động xử lí thành công.

Hình thức xác thực này không phụ thuộc vào sóng điện thoại của mạng viễn thông nên rất thuận tiện cho các khách hàng đi công tác, du lịch nước ngoài không sử dụng chế độ roaming mà vẫn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Với BVB eToken trên BAOVIET i-Banking khách hàng có hạn mức giao dịch cao hơn so với các phương thức xác thực truyền thống như: SMS, Token. BVB eToken được đánh giá là phương thức xác thực an toàn, bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế thay thế cho các phương thức xác thực truyền thống trước đây.

Khách hàng đang sử dụng phương thức xác thực Token hãy đến các điểm giao dịch của BAOVIET Bank để đăng kí phương thức BVB eToken miễn phí.

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

Xem 223 lần

footer