Agribank phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy

Thứ ba, 28 Tháng 6 2022 07:36

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) thông báo việc áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hóa đơn giấy từ ngày 28/6/2022.

1. Thời điểm áp dụng HĐĐT: Kể từ ngày 28/6/2022

2. Giá trị pháp lý của HĐĐT: HĐĐT do Agribank phát hành đã được đăng ký sử dụng với cơ quan thuế theo đúng quy định hiện hành của nhà nước về HĐĐT, có đầy đủ tính pháp lý và được phép sử dụng để thay thế hóa đơn giấy.

3. Tiện ích của HĐĐT: Việc sử dụng HĐĐT sẽ giúp Quý Khách hàng tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

4. Hình thức của HĐĐT:

-  Tra cứu, tải hóa đơn qua website: https://hoadondientu.agribank.com.vn

- Nhận HĐĐT qua địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký với Agribank.

-  Tra cứu HĐĐT trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

- Khách hàng truy cập website: https://hoadondientu.agribank.com.vn để tra cứu và nhận hóa đơn thông qua tài khoản mà Agribank cung cấp (Link tra cứu, tên đăng nhập và mật khẩu được Agribank gửi tới email của khách hàng).

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn thông tin về HĐĐT, Agribank đề nghị khách hàng liên hệ các quầy giao dịch của Agribank để thực hiện đăng ký/cập nhật thông tin địa chỉ email nhận HĐĐT.

Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558818/024.32053205 để được hỗ trợ kịp thời.

Xem 390 lần

footer