Kênh ngân hàng điện tử VPBank bị gián đoạn dịch vụ do sự cố lỗi đường truyền

Thứ tư, 19 Tháng 5 2021 07:23

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) chính thức thông báo, do sự cố lỗi đường truyền nên trong buổi chiều ngày 10/5/2021 các kênh ngân hàng điện tử của VPBank tạm thời bị gián đoạn dịch vụ.

VPBank cho biết, khách hàng có thể sử dụng các kênh giao dịch thay thế trong thời gian khắc phục sự cố đường truyền như: Quầy giao dịch chi nhánh của VPBank; ATM/CDM: phục vụ các giao dịch nộp, rút tiền, thanh toán hóa đơn/FeCredit, thanh toán thẻ tín dụng, chuyển khoản nội bộ và CK nhanh 247, các dịch vụ vấn tin khác.

Đối với thanh toán thẻ tín dụng, khách hàng có thể thanh toán qua Payoo, có thể lựa chọn thanh toán nhanh chóng qua các kênh thu hộ của Payoo: siêu thị Vinmart/Vinmart+,.. với số tiền tối đa ≤ 10 triệu/giao dịch, tối đa 2 giao dịch /1 ngày và tối đa 3 giao dịch /1 tháng (tương đương 30 triệu/ tháng).

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán qua VNPost. Đối với phương thức này, khách hàng cần đăng ký trước với Chi nhánh VPBank hoặc tổng đài 24/7, sau đó sẽ tiến hành nộp tiền tại các bưu điện cấp huyện trở lên theo thông tin sau:

Mã Khách hàng là chuỗi số bao gồm CMND_4 số cuối thẻ tín dụng.

Mã nghiệp vụ của VPBank: 1303

Ngân hàng cũng cho hay, mọi giao dịch chuyển từ VPBank Online sang thực hiện tại quầy trong thời gian từ 16h đến hết thời gian giao dịch ngày 10/05/2021 đều được áp dụng chính sách miễn, giảm phí tương đương thực hiện trên Online.

Xem 734 lần

footer