DIV khu vực Đồng bằng sông Cửu Long phát động cuộc thi “Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm tiền gửi và hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam”

Thứ tư, 19 Tháng 5 2021 07:19

Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày khai trương hoạt động (28/6/2001 - 28/6/2021), Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) Chi nhánh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về chính sách bảo hiểm tiền gửi và hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam”.

Cuộc thi cho đối tượng là cán bộ, nhân viên và cộng tác viên các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là các cán bộ, nhân viên và cộng tác viên đang công tác tại các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi trên địa bàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức pháp luật bảo hiểm tiền gửi;đồng thời cung cấp, củng cố và hệ thống cho cán bộ của các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi những thông tin cơ bản liên quan đến chính sách và pháp luật bảo hiểm tiền gửi, hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Đây cũng là những “tuyên truyền viên” giúp chuyển tải các thông điệp về chính sách bảo hiểm tiền gửi đến người gửi tiền một cách chính xác, từ đó giúp chính sách bảo vệ người gửi tiền của Chính phủ, NHNN ngày càng lan tỏa và đi vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, kết quả cuộc thi là một trong những yếu tố quan trọng để Chi nhánh đánh giá thực tiễn triển khai chính sách bảo hiểm tiền gửi tại địa bàn trong 20 năm qua; đồng thời là cơ sở giúp Chi nhánh xây dựng định hướng triển khai chính sách bảo hiểm tiền gửi trên địa bàn trong thời gian tới ngày càng hiệu quả hơn nữa.

Đối tượng gửi bài dự thi: bao gồm cán bộ, nhân viên và cộng tác viên các tổ chức tham gia BHTG.

Thời gian nhận bài thi: từ ngày 05/5/2021 đến ngày 31/5/2021, tổng kết và trao giải dự kiến vào ngày 28/6/2021 - Ngày khai trương hoạt động của Chi nhánh BHTGVN khu vực ĐBSCL.

Để cuộc thi được diễn ra công bằng, minh bạch và ý nghĩa; tất cả bài dự thi phải tuân thủ đúng thể lệ (đính kèm).

Về cơ cấu giải thưởng:

- 01 (một) giải tập thể: Trị giá 10 triệu đồng, dành cho tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi có tỷ lệ cán bộ tham gia bài dự thi cao nhất và có nhiều bài thi có chất lượng nhất.

- 11 (mười một) giải cá nhân bao gồm:

+ 01 (một) giải Nhất: Trị giá 10 triệu đồng và quà lưu niệm.

+ 02 (hai) giải Nhì, mỗi giải trị giá 08 triệu đồng và quà lưu niệm.

+ 03 (ba) giải Ba, mỗi giải trị giá 05 triệu đồng và quà lưu niệm.

+ 05 (năm) giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 02 triệu đồng và quà lưu niệm.

Với mục tiêu lan tỏa chính sách bảo vệ người gửi tiền vào cuộc sống, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về chính sáchbảo hiểm tiền gửivà hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam” mong muốn nhận được sự quan tâm, tham gia từ đông đảo cán bộ, nhân viên và cộng tác viên của các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi.

Thông tin liên hệ và gửi bài dự thi:

- Qua thư điện tử (email): This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Tiêu đề: Bài dự thi

- Qua đường bưu điện hoặc gửi bài dự thi trực tiếp: Phòng Tổng hợp - Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực ĐBSCL

Địa chỉ: Số 92-94 Nguyễn Thái Học, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (ngoài phong bì ghi: Bài dự thi)

Để có thêm thông tin về cuộc thi “Tìm hiểu về chính sách BHTG và hoạt động của BHTGVN”, liên hệ qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điện thoại 094 58 33579 (Thu Thủy).

Xem 845 lần

footer