VietABank trao xe ô tô Kia Sonet cho khách hàng trúng thưởng chương trinh “20 năm - Tầm cao mới”

Thứ ba, 19 Tháng 9 2023 02:09

Ngày 16/9/2023, tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cao nhất là 1 ô tô Kia Sonet Luxury trị giá 550.000.000 đồng của chương trình khuyến mại “20 năm - Tầm cao mới”, cho chị Nguyễn Thị Liêm là khách hàng của phòng giao dịch Điện Bàn đã trúng thưởng.

VietABank trao xe o to Kia Sonet cho khach hang trung thuong

Khách hàng Nguyễn Thị Liêm may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mại là 1 ô tô Kia Sonet Luxury trị giá 550.000.000 đồng

Tại lễ trao giải, chị Nguyễn Thị Liêm chia sẻ niềm vui khi là khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình và cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được trúng xe ô tô Kia Sonet. Cảm ơn VietABank đã mang đến chương trình khuyến mại thiết thực cùng các giải thưởng giá trị cho tôi và các khách hàng khác. Chúc mừng VietABank nhân dịp 20 năm thành lập và mong rằng ngân hàng sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.”

Được biết, chương trình khuyến mại “20 năm - Tầm cao mới” triển khai từ ngày 4/5 đến hết 31/07/2023, đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. VietABank đã tổ chức 3 đợt quay số tháng và 1 đợt quay số cuối kỳ để tìm ra chủ nhân của 86 giải thưởng giá trị.

Đại diện VietABank cho biết: “Chương trình “20 năm - Tầm cao mới” chính là lời cảm ơn chân thành nhất VietABank gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nền tảng công nghệ tiên tiến, VietABank sẽ tiếp tục đổi mới, phát huy những giá trị cốt lõi để không ngừng đem lại những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng”.

(Nguồn: VietABank)

Xem 94 lần

footer