Vui cùng Lễ hội “Trăng vàng hạnh phúc” của Nam A Bank

Thứ năm, 15 Tháng 9 2022 07:14

Từ ngày 05/09 đến 11/09 tại hàng loạt các điểm giao dịch trên toàn quốc, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) đã tổ chức chuỗi đêm hội trăng rằm 2022, với chủ đề “Trăng vàng hạnh phúc”, có nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng.

Đây cũng là hoạt động thường niên được Nam A Bank tổ chức trong suốt nhiều năm qua và đã thu hút hàng ngàn em nhỏ cùng gia đình tham gia. Với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích, đêm hội trăng rằm còn là dịp để các gia đình gắn kết, chia sẻ và cùng nhau tìm hiểu các giá trị văn hóa được hun đúc trong mỗi gia đình Việt.

Năm 2022, “Trăng vàng hạnh phúc” như là món quà của Nam A Bank dành tặng cho các em thiếu nhi, đồng thời là dịp để Nam A Bank tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Sau gần 2 năm các em thiếu nhi bị hạn chế các hoạt động vui chơi, giải trí do dịch bệnh, thì dịp Trung thu này lại đặc biệt có ý nghĩa khi các em cùng gia đình được thoải mái vui đùa cùng các hoạt động cộng đồng thú vị. Chính vì vậy, không những quy mô năm nay được tăng lên mà Nam A Bank còn chú trọng đầu tư chất lượng chương trình với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến cho các em và gia đình không khí Trung thu tràn ngập, những trải nghiệm ý nghĩa nhưng ấm áp.

Chị Hằng, chú Cuội bước ra từ câu chuyện cổ tích đã cùng Nam A Bank mang đến cho các em thiếu nhi nhiều hoạt động hấp dẫn. Hoạt cảnh phá cỗ đêm trung thu, cùng chú Cuội chị Hằng nô nức rước đèn ông sao khắp phố phường hay múa lân sư rồng rộn ràng… được thực hiện một cách sinh động và nhiều màu sắc đã thu hút hàng ngàn các em thiếu nhi và gia đình tham gia.

Bên cạnh đó, điểm giao dịch số ONEBANK, một trong những hệ sinh thái số của Nam A Bank cũng đã tạo nên một sân chơi đầy sắc màu, một không khí Trung thu ý nghĩa. Các em cùng gia đình khi đến chương trình được khám phá các trò chơi dân gian đặc sắc, được tìm hiểu những câu chuyện cổ tích trong đêm Trung thu và nhận nhiều quà tặng từ ONEBANK.

Hoạt động không thể thiếu trong mỗi mùa Trung thu là Nam A Bank đã tặng hàng ngàn phần quà, hàng trăm suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá chương trình hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, cùng với sự đồng hành của KH, các đơn vị kinh doanh cũng tổ chức tri ân bằng nhiều món quà ý nghĩa thiết thực khác nhân dịp Trung thu và năm học mới bắt đầu.

Song song đó, từ ngày 01/09 - 11/09 Nam A Bank cũng tổ chức hoạt động minigame tại fanpage Nam A Bank với chủ đề “Đánh thức đứa trẻ trong bạn” với mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực, ý nghĩa trong mùa Trung thu năm nay. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, KH chỉ cần chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ mùa Trung thu, đính kèm 1 tấm ảnh vào mục bình luận của bài viết chương trình. Những bài dự thi ý nghĩa và may mắn nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được Nam A Bank lựa chọn và trao tặng với giá trị giải thưởng 500.000 đồng/phần.

Xem 202 lần

footer