Agribank Cầu Giấy đồng hành cùng Ngày hội học sinh, sinh viên Đại học Ngoại ngữ

Thứ hai, 30 Tháng 5 2022 02:06

Ngày 27/5/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức lễ khai mạc ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Cầu Giấy đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ Vàng.

Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã gửi lời cảm ơn tới Agribank Chi nhánh Cầu Giấy đã luôn đồng hành, gắn bó và có những hành động thiết thực, ý nghĩa trong các hoạt động của Nhà trường.

Chương trình Ngày hội học sinh, sinh viên ĐMST, NCKH, KN với mong muốn lan toả tinh thần Đổi mới Sáng tạo, Nghiên cứu Khoa học, Khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. Tạo cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi giữa thầy và trò, giữa Nhà trường, học sinh, sinh viên và các đơn vị hợp tác trong đó có Agribank.

Tại hội chợ của chương trình có gần 30 gian hàng của các học sinh, sinh viên, ngân hàng thương mại, doanh nghiệp,... Gian hàng của Agribank Cầu Giấy mang đậm hình ảnh thương hiệu của Agribank với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp giới thiệu, tư vấn tận tình các sản phẩm, dịch vụ mới, tiện ích, hiện đại, đã thu hút sự quan tâm của Nhà trường, học sinh, sinh viên cũng như đông đảo quan khách tham gia Hội chợ. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng tới khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Những năm gần đây, Agribank Cầu Giấy luôn chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích hiện đại cùng với đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thương hiệu Agribank với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đồng thời đưa thương hiệu Agribank ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Xem 659 lần

footer