Viet Capital Bank tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ quốc gia tại SEA games 31

Thứ sáu, 13 Tháng 5 2022 07:37

Tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ quốc gia (đội tuyển nam và nữ) tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) hân hạnh là nhà tài trợ chính để tiếp sức cùng đội tuyển bảo vệ tấm huy chương đồng lịch sử năm 2019 và gặt hái thành tích cao hơn nữa trong năm 2022.

Theo đó từ ngày 13 - 14/5/2022 (thể thức 3x3) và 16 - 22/5/2022 (thể thức 5x5), tại nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, Độii tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu cùng các đội tuyển bóng rổ mạnh trong khu vực. Việc bảo vệ tấm huy chương đồng lịch sử đã đạt được được tại Sea Games 30 năm 2021 và kỳ vọng đạt thành tích cao hơn nữa trong năm nay được Liên đoàn bóng rổ cùng cả hai đội tuyển đặt quyết tâm rất cao.

Để tạo điều kiện cho các cầu thủ, đầu năm 2022 vừa qua, Viet Capital Bank cũng là Nhà tài trợ chính cho Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong khuôn khổ 3x3 đã diễn ra thành công tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Viet Capital Bank đã trao tặng huy chương vàng và cúp cho 2 đội thắng chung cuộc – Nha Trang Dolphin tranh hạng U20 và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tranh hạng Pro. Đối với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đây chính là bàn đạp quan trọng để đội tuyển tiến vào thi đấu chính thức tại SEA Games.

Đại diện Viet Capital Bank chia sẻ:“Năm nay, SEA Games 31 được Việt Nam đăng cai tổ chức là một niềm vui và tự hào của hàng triệu người Việt Nam. Viet Capital Bank cũng rất vinh dự được là một phần trong sự kiện quan trọng này. Các nước bạn luôn có những ưu thế về thể hình và phong trào bóng rổ của họ đi trước chúng ta, nhưng tôi tin rằng, tại SEA Games 31 năm nay, các chàng trai cô gái vàng của đội tuyển bóng rổ quốc gia sẽ mang đến những màn thi đấu đẹp mắt. Và chúng tôi sẽ luôn đứng đằng sau ủng hộ, cổ vũ, và sẽ còn tiếp tục đồng hành trong thời gian tới để đóng góp vào sự phát triển của môn thể thao bóng rổ nước nhà”.

Từ năm 2017, Viet Capital Bank đã vinh dự được đồng hành cùng Liên đoàn bóng rổ Việt Nam tại các giải đấu cho các đội trẻ trong nước, và đặc biệt cùng Đội tuyển bóng rổ quốc gia tham dự 3 mùa SEA Games 29, 30 và 31 năm nay. Việc đồng hành này không chỉ với mong muốn góp phần đưa bóng rổ trở thành môn thể thao phổ biến và được yêu thích cho thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam mà còn vươn xa tầm khu vực.

Xem 278 lần

footer