Agribank Thái Bình tổ chức thi nghiệp vụ chuyên môn năm 2022

Thứ tư, 11 Tháng 5 2022 01:59

Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Thái Bình tổ chức Hội thi chuyên môn nghiệp vụ năm 2022 nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, thi đua học tập giữa các đơn vị, đồng thời nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, củng cố, phát triển kỹ năng bán chéo SPDV đến khách hàng, nâng cao uy tín, thương hiệu Agribank.

Phát biểu tại Hội thi, ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Agribank Thái Bình nhấn mạnh: Kết quả thi sẽ là căn cứ đánh giá năng lực mỗi cán bộ, xếp loại thi đua và là cơ sở cho kế hoạch đào tạo các năm tiếp theo; đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục duy trì qua nhiều hình thức học tập như tập huấn nghiệp vụ, họp chuyên đề, triển khai văn bản mới,… để việc nghiên cứu văn bản, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ là hoạt động thường xuyên tại chi nhánh.

Agribank Thai Binh to chuc thi nghiep vu chuyen mon 2

Ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Agribank tỉnh Thái Bình phát biểu chỉ đạo Hội thi

Giám đốc Nguyễn Mạnh Tường cũng yêu cầu các thành viên trong Tổ giúp việc Hội thi trang bị đầy đủ máy móc, các vật dụng đảm bảo, hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yên tâm thực hiện bài thi. Mỗi nghiệp vụ thi có 50 câu hỏi, thời gian làm bài 30 phút, các câu hỏi trắc nghiệm được máy tính lấy ngẫu nhiên trong “ngân hàng” câu hỏi do Hội đồng ra đề thi tổng hợp. Đây là những câu hỏi được chọn lọc, hệ thống hóa từ các văn bản nghiệp vụ của từng chuyên đề trên cơ sở phân loại, đánh giá năng lực, kỹ năng cán bộ. Tỷ lệ câu hỏi trong đề thi gồm: Người dự thi theo nghiệp vụ đăng ký thi và chuyên đề Dịch vụ & Marketing với tỷ lệ câu hỏi: 70% nghiệp vụ đăng ký và 30% nghiệp vụ Dịch vụ & Marketing. Cán bộ Dịch vụ & Marketing, cán bộ Tổng hợp: 100% câu hỏi nghiệp vụ Dịch vụ & Marketing. Kết quả của từng cán bộ dự thi được ghi nhận tự động trên chương trình sau khi bấm hoàn thành bài thi.

Mặc dù công việc hàng ngày rất bận rộn, nhưng sau mỗi ngày làm việc các cán bộ đều hăng hái, tích cực dành thời gian để ôn tập, trao đổi nghiệp vụ tạo ra một không khí học tập chất lượng và hiệu quả, mang lại kết quả cao cho thí sinh và tập thể chi nhánh với điểm bình quân từ 9,2 trở lên.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% cán bộ tham gia dự thi đúng thành phần và không có cán bộ vi phạm quy chế. Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức trong chương trình sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng của chi nhánh.

Xem 272 lần

footer