KienlongBank dành nhiều cơ hội việc làm và sản phẩm dịch vụ cho sinh viên

Thứ hai, 09 Tháng 5 2022 02:33

Ngày 06/5/2022 tại TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) đã đồng hành Ngày hội việc làm “Đại học Tôn Đức Thắng Job Fair 2022”, giới thiệu cơ hội việc làm và thực tập, phỏng vấn tuyển dụng, quảng bá sản phẩm, các dịch vụ số, với khoảng hơn 5.000 lượt sinh viên tham gia. 

Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã có dịp tham gia phỏng vấn trực tiếp, được tư vấn tuyển dụng, tư vấn hồ sơ và chủ động nắm bắt các thông tin tuyển dụng, thực tập sinh để trải nghiệm thực tiễn trong ngành Ngân hàng. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên trong tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại KienlongBank.

Cùng với đó, tại gian hàng sự kiện, KienlongBank còn tổ chức các hoạt động vui chơi, tìm hiểu về KienlongBank, chụp ảnh check-in và tặng quà cho những sinh viên may mắn khi tham gia Chương trình.

Tham gia Ngày hội việc làm Đại học Tôn Đức Thắng Job Fair 2022- KienlongBank còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiêu dùng hiện đại nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; góp phần thay đổi thói quen thanh toán không dung tiền mặt tại Việt Nam.

Xem 676 lần

footer