“BIDV check-in challenge” - giải thưởng đến 400 triệu đồng

Thứ tư, 06 Tháng 4 2022 08:17

Hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập, từ ngày 01/4 - 20/5/2022, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức cuộc thi “BIDV check-in challenge”truyền cảm hứng tự hào về chặng đường phát triển cùng đất nước; thôi thúc khao khát khám phá, xê dịch, đặt chân đến những tọa độ, công trình, địa danh mang dấu ấn BIDV khắp mọi miền của giới trẻ và cộng đồng.

65 năm hoạt động, cùng với hơn 1.000 chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp trong nước và quốc tế, BIDV đã đóng góp dựng xây từ những công trình địa phương: điện, đường, trường, trạm, các làng nghề, nông - lâm - ngư nghiệp đến những dự án văn hóa du lịch, kinh tế, xã hội mang tầm vóc quốc gia.

Cuộc thi checkin có quy mô, ý nghĩa và hệ thống giải thưởng ấn tượng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng tiền mặt với 2 hạng mục: Giải tuần cho top 3 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất mỗi tuần và Giải chung cuộc cho top các bài dự thi có nhiều tương tác nhất, check in được nhiều địa điểm nhất và tác phẩm truyền cảm hứng nhất do BTC bình chọn.

Tham gia cuộc thi với 2 bước đơn giản:

- Bước 1: Người chơi đăng trên facebook cá nhân ảnh/video kèm lời bình chia sẻ cảm xúc cho tác phẩm và gắn hashtag dự thi theo 1 trong 2 chủ đề:

+ Chủ đề 1: “Check-in BIDV - Đồng hành cùng đất nước” là các hình ảnh/video được chụp/quay tại các địa điểm, địa danh, dự án, công trình, sản phẩm do BIDV đồng hành (hỗ trợ, cho vay, tài trợ vốn…)

#BIDVCheckin #BIDVcungdatnuoc

+ Chủ đề 2: “Check-in BIDV - Đồng hành cùng bạn, đón vạn niềm vui” là các hình ảnh/video được chụp/quay tại phòng giao dịch/chi nhánh gắn với các sản phẩm dịch vụ BIDV. Tác phẩm dự thi không xuất hiện thương hiệu Ngân hàng khác.

#BIDVCheckin #BIDVcungban

Người chơi tham khảo một số công trình, dự án, địa điểm BIDV đã tài trợ vốn, cung ứng vốn tại đây và các điểm giao dịch BIDV tại đây.

- Bước 2: Chia sẻ và kêu gọi bạn bè, người thân,...tương tác cho post của bạn.

Thời gian dự thi: Từ ngày 01/4/2022 đến ngày 20/5/2022.

Cơ cấu giải thưởng và thể lệ chi tiết cuộc thi: Xem tại đây.

Cuộc thi “BIDV check-in Challenge”đã chính thức khởi động từ 1/4/2022, hãy tham gia ngay để khám phá một Việt Nam gấm hoa và chinh phục những giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn. 

Mọi thắc mắc, người dự thi gửi email về Ban tổ chức tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem 705 lần

footer