NamABank tặng quà Trung thu cho trẻ em vùng dịch

Thứ hai, 20 Tháng 9 2021 07:58

Ngân hàng Nam Á (NamABank) đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng máy tính, trang thiết bị học tập… cho nhà trường và các em học sinh, nằm trong chuỗi chương trình thường niên nhằm mang một mùa trung thu ấm ấp đến những học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

Mới đây, NamABank đã phối hợp cùng UBND Quận 3, TP.Hồ Chí Minh trao tặng hơn 850 bộ sách giáo khoa cùng trang thiết bị học tập với tổng giá trị 330 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Với những phần quà ý nghĩa này.

NamABank tang qua Trung thu cho tre em vung dich 2

Đại diện Phòng Giáo dục & Đào tại Quận 3 cùng NamABank tới tận nhà tặng quà cho các em học sinh.

Trước đó, nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, NamABank đã trao tặng 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ kinh phí mua sắm trang thiết bị máy tính phục vụ công tác giảng dạy, học tập tại Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở Gia Điền (huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ). Hoạt động này nhằm giúp nhà trường tăng cường cơ sở vật chất, đặc biệt là máy tính để phục vụ công tác giảng dạy. Việc trao tặng máy tính là phần quà thiết thực không chỉ giúp học sinh có cơ hội học hỏi, thực hành mà còn nâng cao chất lượng giảng dạy nhà trường, góp phần phát triển thế hệ trẻ. 

NamABank tang qua Trung thu cho tre em vung dich 3

Đại diện NamABank trao tặng kinh phí hỗ trợ mua sắm máy tính cho trường học tại tỉnh Phú Thọ

Đại diện NamABank cho biết: Với phương châm “phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, NamABank luôn chú trọng thực hiện các chương trình thiện nguyện không chỉ mang lại giá trị thiết thực tức thời mà có tầm nhìn lâu dài. Theo đó, NamABank thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện hướng đến giáo dục như trao học bổng, tặng quà cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng kinh phí nhằm hỗ trợ các trường học tăng cường cơ sở vật chất, phục vụ công tác giảng dạy…

Những hoạt động trên nằm trong chuỗi chương trình Trung thu cho em do NamABank tổ chức thường niên. Các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần mang đến một mùa trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

Xem 1697 lần

footer