CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng quà cho các công đoàn viên OceanBank có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 24 Tháng 5 2023 03:50

Ngày 23/5 tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã thay mặt Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao 30 phần quà cho cán bộ người lao động OceanBank có hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ, tiếp thêm động lực cho các công đoàn viên.

Cong doan Ngan hang Viet Nam tang qua cho cac cong doan vien OceanBank

Quang cảnh buổi phát quà tặng cho các công đoàn viên OceanBank

Cụ thể, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam dành tặng 30 suất quà tiền mặt trị giá 30 triệu đồng cho Công đoàn OceanBank để trao tặng các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp. Trên cơ sở đó, Công đoàn OceanBank tổ chức Buổi lễ trao quà để triển khai trao tặng cho 30 đoàn viên người lao động thuộc 13/23 công đoàn bộ phận trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Chủ tịch Công đoàn OceanBank, Phó Tổng giám đốc thường trực bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Ngân hàng Việt Nam vì đã dành cho đoàn viên, người lao động OceanBank món quà hết sức ý nghĩa, giúp mỗi cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, yên tâm công tác tại OceanBank, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, song các hoạt động của Công đoàn OceanBank đã đạt hiệu quả cao, liên tục sáng tạo, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng và tổ chức Công đoàn đề ra, góp phần quan trọng vào việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của ngành và xã hội.

(Nguồn: OceanBank)

Xem 314 lần