Agribank Tiền Giang ra quân trồng cây “Vì tương lai xanh”

Thứ ba, 04 Tháng 10 2022 04:12

Sáng ngày 01/10, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tiền Giang (Agribank Tiền Giang) đã phối hợp với UBND xã Mỹ Phong (thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), ra quân trồng 600 cây hoàng yến trên các tuyến đường của địa bàn xã.

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Chủ tịch CĐCS Agribank Tiền Giang cho biết, với thông điệp đầy ý nghĩa của Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” là “Màu xanh cũng đồng nghĩa với sự thịnh vượng, màu của sự sinh sôi, bền vững", Agribank đã phát động phong trào trồng cây “Agribank - Vì tương lai xanh” với thông điệp “Thêm cây - Thêm sự sống” nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cộng đồng và của người lao động Agribank bảo vệ môi trường. Những tuyến đường hoa hoàng yến do Agribank Tiền Giang trồng hôm nay sẽ đem đến một Mỹ Phong đầy sức sống, điểm tô cho vùng ngoại ô TP. Mỹ Tho bình yên.

Với việc làm đầy ý nghĩa của chương trình, công đoàn viên và đoàn thanh niên Agribank Tiền Giang cùng lực lượng đoàn thanh niên xã Mỹ Phong đã hăng hái tham gia trồng cây ngay trong ngày ra quân.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phong cảm ơn Agribank Tiền Giang đã đem đến cho Mỹ Phong những con đường rực sắc vàng hoa hoàng yến. Chính quyền địa phương sẽ vận động người dân quan tâm chăm sóc, giữ gìn những hàng cây ngày một phát triền, tốt tươi. Đây là đợt thứ 2 Agribank Tiền Giang hỗ trợ Mỹ Phong trồng cây hoàng yến. Những tuyến đường “Agribank - Vì tương lai xanh” hứa hẹn sẽ là những tuyến đường đẹp nhất, những tuyến đường kiểu mẫu ở xã nông thôn mới nâng cao Mỹ Phong nói riêng và của TP. Mỹ Tho nói chung.

Agribank Tiền Giang mong muốn sẽ có thêm nhiều tuyến đường cây xanh với hoa vàng rực rỡ mang dấu ấn Agribank.

Xem 164 lần

footer