Vietcombank tài trợ 8 tỷ đồng an sinh xã hội tại Hưng Yên

Thứ sáu, 17 Tháng 3 2023 03:40

Ngày 13/03/2023, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã thực hiện trao tài trợ kinh phí xây dựng 100 ngôi nhà cho hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, mỗi ngôi nhà trị giá 80 triệu đồng, tổng kinh phí tài trợ là 8 tỷ đồng.

Vietcombank tai tro 8 ty dong xay dung nha o cho ho ngheo

Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã trao biểu trưng số tiền tài trợ 8 tỷ đồng đến đại diện MTTQ tỉnh Hưng Yên

Chương trình “Chung tay xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hưng Yên” năm 2023 do tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên tổ chức phát động. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với công tác chăm lo đời sống người dân và đặc biệt là với người nghèo, những nạn nhân chất độc da cam do hậu quả chiến tranh gây ra, qua đó truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, sự sẻ chia và quyết tâm hành động “không ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng phát động, phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”.

Trong những năm qua, song song với hoạt động kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được Vietcombank quan tâm và thực hiện thường xuyên. Với hoạt động hỗ trợ thiết thực này, Vietcombank mong muốn được sẻ chia và tiếp thêm động lực để các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 234 lần

footer