VietinBank tài trợ xe ô tô cứu thương chất lượng cao cho Phú Yên

Thứ ba, 13 Tháng 7 2021 03:30

Ngày 12/7/2021, tại Trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Phú Yên, được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Phú Yên đã tổ chức Lễ bàn giao xe ô tô cứu thương chất lượng cao trị giá 655 triệu đồng tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Yên.

Xe ô tô cứu thương do VietinBank trao tặng cho BVĐK tỉnh Phú Yên là loại xe chất lượng cao được đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc tại Hàn Quốc. Chiếc xe này đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường và chất lượng. Bằng hoạt động này, VietinBank góp phần tăng cường cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng phục vụ không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay; mà còn trong các hoạt động vận chuyển cấp cứu lâu dài của Bệnh viện.

Ông Trần Anh Dũng - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh Phú Yên cho biết: “VietinBank tài trợ ô tô cứu thương cho Bệnh viện trong thời điểm này rất ý nghĩa và kịp thời. Đây là trang thiết bị cần thiết để phục vụ vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Chúng tôi sẽ đưa trang thiết bị này vào sử dụng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. BVĐK tỉnh Phú Yên rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của VietinBank”.

Xem 716 lần

footer