Vietcombank Phố Hiến tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 18 Tháng 1 2023 02:50

Trong hai ngày 15 và 16/01/2023, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ sở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phố Hiến (Vietcombank Phố Hiến) đã tham gia chương trình tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại UBND các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Vietcombank Pho Hien tang qua tet 1

Đại diện Vietcombank Phố Hiến trao bảng tượng trưng tặng quà Tết cho người nghèo tại UBND phường Bạch Sam, huyện Mỹ Hào

Hòa chung không khí “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” của cả nước cũng như địa phương, phát huy các giá trị nhân văn truyền thống của Vietcombank, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, Vietcombank Phố Hiến đã trao tặng 500 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện trong tỉnh, gồm: Ân Thi, Kim Động, Mỹ Hào với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Vietcombank Pho Hien tang qua tet 2

Đại diện Vietcombank Phố Hiến rao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại UBND huyện Kim Động

Mỗi khi Tết đến Xuân về, việc tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Vietcombank Phố Hiến với mong muốn mang đến một cái Tết đầy đủ, một sự chia sẻ ấm áp dành tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công tác An sinh xã hội đầy ý nghĩa này của Vietcombank Phố Hiến luôn được UBND các cấp cũng như đông đảo người dân ủng hộ và ghi nhận như một sự sẻ chia, lan tỏa yêu thương của Vietcombank tới cộng đồng.

Xem 307 lần

footer