Agribank Hưng Yên trao tặng 600 suất quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Thứ ba, 17 Tháng 1 2023 07:53

Từ ngày 04-14/01/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Hưng Yên (Agribank Hưng Yên) đã phối hợp với Hội nông dân tỉnh, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ủy ban Nhân dân các huyện, xã và tổ chức đoàn thể xã hội địa phương, để cùng tổ chức động viên, tặng quà các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các huyện Thành phố, Kim Động, Khoái Châu, Ân Thi, Tiên Lữ, Phù Cừ, Yên Mỹ.

Agribank Hung Yen trao tang 600 suat qua nhan dip Tet Quy Mao 2023

Đại diện Agribank Hưng Yên tặng quà đại diện hộ nghèo

Việc chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến, Xuân về là việc làm có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Nhân dịp này, Agribank Hưng Yên đã trao tặng 600 suất quà cho 600 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, tổng trị giá quà đã trao là 600 triệu đồng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" cũng như sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank với cộng đồng.

Bên cạnh nhiệm vụ hoạt động kinh doanh, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên luôn nhận thức và quan tâm sâu sắc đến các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, hàng năm chi nhánh luôn dành một phần kinh phí cho hoạt động an sinh xã hội. Năm 2022 Chi nhánh đã dành gần 4 tỷ đồng tặng quà cho người nghèo, tài trợ trang thiết bị cho các trường học, cơ sở y tế, xây trường học, xây nhà cho hộ nghèo…

Chăm lo Tết cho người nghèo là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên nhằm chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và đón chào một mùa Xuân vui tươi, ấm áp.

Xem 254 lần

footer