Vietbank tổ chức chương trình “Tết hạnh phúc 2023” cho trẻ em sài gòn

Thứ sáu, 06 Tháng 1 2023 10:50

Ngày 03/01/2023, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, công ty Sen Vàng, câu lạc bộ Suối Từ Tâm, cùng các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tổ chức chương trình “Tết hạnh phúc 2023”.

Vietbank to chuc chuong trinh Tet hanh phuc 2

Ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc Vietbank tặng quà cho các trẻ em

Tại đây, Vietbank đã trao tặng 500 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, trẻ em mồ côi vì Covid-19, nhằm mang đến một cái tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: “Trong hành trình 16 năm phát triển, Vietbank luôn dành sự đồng hành và tri ân sâu sắc tới cộng đồng xã hội. Đặc biệt trong hơn 2 năm Việt Nam đương đầu với đại dịch Covid-19, Vietbank đã trích hàng trăm tỷ đồng để hỗ trợ khách hàng bằng các gói miễn giảm lãi suất/phí, đảm bảo an toàn, an sinh cho toàn thể CBNV, đồng thời chung tay chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện hướng về đồng bào cả nước. Tinh thần đồng hành sẻ chia là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên con người Vietbank, văn hóa Vietbank”.

Xem 211 lần

footer