HDBank tiếp tục chung tay dựng xây mái ấm cho bà con nghèo Đồng Nai

Thứ tư, 14 Tháng 12 2022 02:24

Ngày 9/12, tiếp tục chuỗi hoạt động "Chắp cánh yêu thương", góp phần dựng xây mái ấm, ổn định cuộc sống, Ngân hàng Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã bàn giao 4 căn nhà cho các hộ khó khăn tại huyện Nhơn Trạch và Tân Phú (tỉnh Đồng Nai).

HDBank tiep tuc chung tay dung xay mai am cho ba con ngheo Dong Nai 2

Trước thềm năm mới, đón nhận một căn nhà mới, đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đến từ HDBank, giúp các hộ gia đình khó khăn tại 2 huyện có được nơi ở khang trang, kiên cố, ổn định đời sống. Các hộ được bàn giao nhà đều có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, khuyết tật, từng sống trong những ngôi nhà rách nát, có nguy cơ đổ sập khi trời mưa to gió lớn. Vì vậy, việc có một ngôi nhà vững chắc hơn vừa là ước mơ vừa là vấn đề cấp thiết, ý nghĩa hơn bao giờ hết, không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi ấp ủ tình người ấm áp.

Cùng với tỉnh Đồng Nai, gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên khắp cả nước. Bên cạnh đó nhiều năm qua, HDBank thường xuyên đầu tư cơ sở hạ tầng cho cho khu vực nông thôn, trung du miền núi như: xây dựng cầu đường, trường mẫu giáo, thư viện số cũng như trao tặng Quỹ Học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục… Đó cũng là một phần của chiến lược phát triển bền vững, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân.

HDBank tiep tuc chung tay dung xay mai am cho ba con ngheo Dong Nai 3

Song song với chung tay xây dựng nhà tình thương, HDBank hiện tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở khu vực Đồng Nai; thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con nông thôn…  Đặc biệt, HDBank tiên phong ứng dụng công nghệ, mang đến cho doanh nghiệp và người dân Đồng Nai dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến an toàn, tiện lợi tại địa chỉ website https://dongnai.hdbank.com.vn/

Trang web Dịch vụ tài chính ngân hàng trực tuyến tỉnh Đồng Nai của HDBank có giao diện hiện đại, thân thiện và dễ dàng sử dụng trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người dân Bình Phước như: vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp, nông thôn; vay vốn doanh nghiệp vừa và nhỏ; mở tài khoản thanh toán e-SkyOne - Ví vạn năng; vay tiêu dùng qua app HD SAISON; vay mua nhà…

Xem 323 lần

footer