Agribank Nghệ An tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Nghi Lộc

Thứ hai, 05 Tháng 12 2022 03:31

Chiều ngày 28/11/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Nghệ An (Agribank Nghệ An) phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Nghi Lâm tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trẻ mồ côi trên địa bàn xã Nghi Lâm Huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Agribank Nghe An to chuc tham hoi ho tro tre mo coi

Được biết, trong đợt lũ vừa qua, hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Ái (SN 1984) và chị Nguyễn Thị Lan (SN 1985), trú tại xóm 12 xã Nghi Lâm đang đi trên đường gần nhà tới cầu Cố Hoà thì gặp nước lớn chảy xiết nên đã bị nước cuối trôi. Hai anh chị mất đi để lại 3 con còn nhỏ, trong độ tuổi ăn học, ba đứa trẻ rơi vào hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, hơn lúc nào hết các em cần sự hỗ trợ, đùm bọc từ cộng đồng, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân.  

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các em, Agribank Nghệ An đã hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng động viên gia đình vượt qua khó khăn. Hy vọng rằng với món quà nhỏ và tấm lòng của cán bộ nhân viên Agribank Nghệ An sẽ tiếp thêm động lực cho các em sớm vượt qua nỗi đau, tiếp tục được đến truờng và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn. Agribank Nghệ An luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Đây là những việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm cũng như trách nhiệm của cán bộ, nguời lao động tại chi nhánh.

Xem 336 lần

footer