Agribank Đông Hà Nội trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Thứ tư, 07 Tháng 7 2021 02:06

Sáng ngày 01/7/2021, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Đông Hà Nội đã trao tặng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương 01 xe cứu thương chất lượng cao, trị giá 700 triệu đồng với mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn về phương tiện y tế của Bệnh viện trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội mà Agribank Đông Hà Nội đã thực hiện trong nhiều năm qua, tài trợ cho các bệnh viện để giúp người dân có cơ hội tiếp cận những phương tiện, trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hoạt động này nhận được sự đánh giá cao từ chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể về tính nhân văn và ý nghĩa đối với xã hội.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên, người lao động Agribank với cộng đồng, 6 tháng đầu năm 2021, cán bộ, nhân viên Agribank Đông Hà Nội ủng hộ 1 ngày lương tương đương 27 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid- 19 và an sinh xã hội. Quyên góp ủng hộ để thành lập Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 số tiền 130 triệu đồng.

Bên cạnh việc chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng, thời gian qua, Giám đốc Agribank Đông Hà Nội đã kịp thời chỉ đạo và triển khai tới các bộ phận phụ trách, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ và khách hàng tới giao dịch trong giai đoạn này.

Xem 762 lần

footer