Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam dành ngân sách 1,75 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội

Thứ sáu, 11 Tháng 11 2022 02:31

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa cho biết, đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng”, với ngân sách 1,75 tỷ đồng dành cho các hoạt động từ thiện xã hội.

Đây là hoạt động tiếp theo trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 5 năm hợp tác độc quyền giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam, nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh ở vùng sâu vùng xa, bệnh nhi ung thư và người nghèo đục thủy tinh thể cần phẫu thuật tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sacombank va Dai ichi Life Viet Nam danh ngan sach cho cac hoat dong tu thien xa hoi 2

Trao học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

Khởi đầu cho chuỗi các hoạt động này, ngày 24/10/2022 vừa qua, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng” năm 2022, với 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng (mỗi suất 1 triệu đồng) trao cho 50 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Dân Tộc Nội Trú tại tỉnh Quảng Ngãi. “Kết nối triệu yêu thương - Hạnh phúc cho cộng đồng” sẽ tiếp tục đến với các em học sinh tại Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nội và Huế nhằm giúp các em học sinh vượt khó, tăng thêm nghị lực theo đuổi ước mơ và vươn tới tương lai tươi sáng. Tổng giá trị các suất học bổng là 250 triệu đồng.

Sacombank va Dai ichi Life Viet Nam danh ngan sach cho cac hoat dong tu thien xa hoi

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng giám đốc Sacombank (trái) cùng ông Đặng Hồng Hải - Thành viên Hội đồng Thành viên, Phó Tổng giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam (phải) trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư và phẫu thuật mắt cho người nghèo.

Trước đó, ngày 21/10/2022, trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam diễn ra tại TP.HCM, hai doanh nghiệp đã trao tặng 1,5 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM để hỗ trợ bệnh nhi ung thư và phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.

Được biết, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Trong 5 năm qua, hai doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng thiết thực và ý nghĩa như cùng nhau trao tặng nhà tình thương, tài trợ chương trình nước sạch học đường và hàng ngàn suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng.

Xem 402 lần

footer