SAIGONBANK tài trợ công trình “Thắp sáng đường quê” và “Sân chơi thiếu nhi” tại tỉnh Đắk Nông

Thứ tư, 03 Tháng 8 2022 01:44

Ngày 27/7/2022, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK), đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”, công trình “Sân chơi thiếu nhi” và trao 05 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk N’Drót, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Được biết, mô hình “Thắp sáng đường quê” là một trong những mô hình đem lại hiệu quả trong phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới. Phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sài Gòn, tuổi trẻ SAIGONBANK thực hiện một chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ở các khu dân cư, tạo điều kiện để bà con nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, phát triển nông thôn mới văn minh, hiện đại. Công trình hoàn thiện không chỉ tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, mà còn góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm; giúp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

SAIGONBANK tai tro cong trinh Thap sang duong que 2

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại Văn phòng Thôn 6, xã Đắk N’Drót với diện tích 80 mét vuông được trang bị các thiết bị vui chơi như: cầu thăng bằng, bập bênh, xích đu, trò chơi lò cò,…

Việc đưa vào sử dụng công trình sân chơi thiếu nhi giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, giải trí,… góp phần tô đẹp thêm hình ảnh của thanh niên trong lòng người dân địa phương.

Bên cạnh đó, Đoàn đã trao tặng 05 suất học bổng “Đồng hành cùng thiếu nhi vượt khó”, đây là món quà nhỏ thiết thực giúp các bạn nhỏ khó khăn có thêm điều kiện học tập, phấn đấu vươn lên.

Xem 368 lần

footer